Chính thức: Mourinho sẽ ở lại Man United tới năm 2020

Theo tin tức mới nhất mà nhà cái Letou cập nhật, HLV Jose Mourinho đã gia hạn hợp đồng với Man United. Theo đó, HLV người BĐN sẽ ở lại sân Old Trafford tới tận năm 2020, với lựa chọn gia hạn thêm 1 năm.

Chính thức: Mourinho sẽ ở lại Man United tới năm 2020
Trong mùa giải ngoại hạng Anh đầu tiên của mình, Mourinho đã giành về cho Man United 2 chiếc cúp là cúp Liên đoàn và Europa League. Mùa này, đội bóng của ông đang xếp thứ 2 tại Premier League và đã lọt vào vòng knock out Champions League và sẽ gặp Sevilla. Ngoài ra họ vẫn chưa bị loại ở cúp FA.
Mourinho nói: “Tôi rất vinh dự và tự hào khi được làm công việc này. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới các ông chủ vì sự ghi nhận công lao của tôi.
Tôi rất vui vì đã được tin tưởng để làm HLV cho một CLB tuyệt vời như thế này. Chúng tôi đang đặt ra mục tiêu rất cao – cú ăn 3 mùa này.
Ngoài ra chúng tôi còn đang tạo ra nền móng rất vững chắc cho một tương lai tươi sáng và thành công có thể nhìn thấy trước được cho Man United”.
Chủ tịch CLB, ông Ed Woodward, người đã đàm phán thương vụ gia hạn này với Jorge Mendes, người đại diện của Mourinho từ tháng 10 năm ngoái, nói:
“Jose đã có những thành tích nhất định với Man United và tôi rất vui khi ông ấy gia hạn hợp đồng tới năm 2020.
Khối lượng công việc và sự chuyên nghiệp của ông là rất đáng nể, và ông cũng đáp ứng nguyện vọng phát triển các cầu thủ trẻ của CLB.
Ông ấy đã mang lại năng lượng cho CLB và mọi việc ông ấy làm đều có mục đích. Và tôi chắc chắn rằng điều đó sẽ tiếp tục đem lại các kết quả tốt trong tương lai”.