Câu lạc bộ MLS của David Bechkam có tên là Club Internacional de Futbol Miami

Câu lạc bộ bóng đá Major League Soccer của David Beckham sẽ được gọi là Club Internacional de Futbol Miami – hoặc Inter Miami CF – và huy hiệu của câu lạc bộ cũng vừa được tiết lộ.

Câu lạc bộ MLS của David Bechkam có tên là Club Internacional de Futbol Miami

Inter Miami sẽ có trận đấu MLS ra mắt vào năm 2020, sau khi được trao quyền liên hệ mở rộng hồi tháng Một.

Huy hiệu của câu lạc bộ có màu hồng, đen và trắng, có hai con diệc, một mặt trời với bảy tia sáng – đó là “sự kính trọng” dành cho sự nghiệp thi đấu của cựu đội trưởng đội tuyển Anh.

“Đây là một ngày tự hào cho bản thân tôi và cho toàn bộ đội bóng,” theo M88 online, Beckham chia sẻ.

Cựu tiền vệ từng thi đấu cho Manchester United, Real Madrid, Paris St-Germain và AC Milan, đồng thời là chủ tịch và chủ sở hữu câu lạc bộ, bổ sung thêm: “Chúng tôi đang thực hiện một bước quan trọng trong việc thành lập câu lạc bộ và hôm nay đánh dấu một khoảnh khắc quan trọng trong lịch sử CLB Internacional de Futbol Miami.”

Tên đầy đủ của đội sẽ là Club Internacional de Fútbol Miami, tượng trưng cho cộng đồng nói tiếng Tây Ban Nha mạnh mẽ trong dân số của thành phố Florida.

Phương châm của câu lạc bộ “Libertas, Unitas, Fortuna” tôn vinh các khái niệm về tự do, đoàn kết, đoàn kết, bao gồm, cơ hội và may mắn cho tất cả mọi người.

Quản lý chủ sở hữu Jorge Mas nói thêm: “Thành phố và người hâm mộ của chúng tôi thu hút sức mạnh của họ từ những ước mơ của một dân số toàn cầu gọi Miami là nhà.

“Nó chỉ phù hợp khi mà tên của chúng tôi tôn vinh sự bao gồm thể hiện chúng tôi là ai.”