Theo nguồn tin từ Sky, Brentford đã từ chối đề nghị trị giá 10 triệu bảng Anh từ West Ham cho tiền đạo Scott Hogan.

Scott Hogan

Hogan chỉ còn 18 tháng trong hợp đồng hiện tại với Brentford và đang sẵn sàng rời đi trong kỳ chuyển nhượng tháng Một này để bảo đảm vị trí tại Premier League.
Cầu thủ 24 tuổi đang được định giá ở mức khoảng 15 triệu bảng Anh bởi câu lạc bộ Sky Bet Championship và theo nguồn tin của Fun88 được tiết lộ vào hôm thứ Hai rằng câu lạc bộ Bundesliga RB Leipzig cũng đang rất quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh.
Hogan, cầu thủ đã gia nhập Brentford từ Rochdale theo bản hợp đồng trị giá 750.000 bảng Anh vào năm 2014, đã ghi được 14 bàn thắng trong 26 lần khoác áo câu lạc bộ ở mùa giải này.
West Ham đồng thời cũng hi vọng ký lại hợp đồng với Jermain Defoe, mặc dù đã bị Sunderland từ chối đề nghị đầu tiên trị giá 6 triệu bảng Anh.
Cầu thủ 34 tuổi đã bắt đầu sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của mình với West Ham và đã ghi được 41 bàn thắng trước khi gia nhập Tottemham vào tháng Hai năm 2004.
Theo nguồn tin của Sky, The Hammers sẽ quay lại với một bản đề nghị đã được sử đổi vì họ mong đợi có được chữ ký của cầu thủ này và mang Defoe trở về phía đông thành London.