Bảng tin Transfer Show: Đề xuất của Real Madrid dành cho Paul Pogba rất ‘nực cười”

Theo bản tin The Transfer Show, đề xuất chuyển nhượng của Real Madrid dành cho Paul Pogba của Manchester United là “nực cười”.

Câu lạc bộ Tây Ban Nha đã đưa ra mức đề nghị 27,6 triệu bảng Anh cộng với James Rodriguez cho tuyển thủ người Pháp, thấp hơn mức định giá 150 triệu bảng của United cho cầu thủ này và ngay lập tức bị từ chối.

Trang W88 tin rằng Real Madrid đơn giản là không thể đủ khả năng mua Pogba – hoặc có nhiều thứ đằng sau đề xuất đó hơn là việc đáp ứng.

“Đó là một sự trả giá vô lý, tôi không nghĩ Manchester United sẽ nghiêm túc thực hiện nó”, Solhekol nói. “Đó là một điều mà họ có thể bật cười.

“Có lẽ Real Madrid chỉ đang đưa ra bài thử để xem Manchester United sẽ làm gì.

“Nhưng Manchester United đã nói rõ rằng cầu thủ này không phải để bán và thứ hai nếu họ bán, anh ấy sẽ có giá 150 triệu bảng Anh.

“Đổi James Rodriguez và 30 triệu euro cho bạn biết rằng Real Madrid không thể đủ khả năng có được Paul Pogba.

“Họ đã chi quá nhiều tiền vào mùa hè này, khoảng 250 triệu bảng, và cách duy nhất họ có thể chi trả cho anh ta là nếu họ bán Gareth Bale.”

Khi mùa chuyển nhượng Tây Ban Nha đóng cửa vào ngày 2 tháng Chín, 25 ngày sau khi mùa chuyển nhượng Anh kết thúc, câu chuyện chuyển nhượng Pogba được đề xuất vẫn có thể tiếp tục sau ngày cuối cùng của Ngoại hạng Anh vào thứ Năm.

“Ole Gunnar Solskjaer nói rằng không có nghi ngờ gì Paul Pogba sẽ bắt đầu mùa giải tại Manchester United và anh ấy là trung tâm trong kế hoạch của câu lạc bộ,” Dharmesh Sheth của Sky Sports News nói.

“United có thể nói anh ấy ở lại nhưng Real Madrid có thể tiếp tục thúc đẩy và điều đó hoàn toàn có thể khiến Paul Pogba quay đầu.”