Ashley Young cân nhắc đề nghị từ Trung Quốc và Premier League

Theo nguồn tin từ trang web cá cược trực tuyến M88, tiền vệ Manchester United Ashley Young đang xem xét lời đề nghị từ Trung Quốc và Premier League.

Ashley Young

Ashley Young

Thông tin cho rằng câu lạc bộ bóng đá Super League của Trung Quốc, Shandong Luneng đang rất quan tâm đến cầu thủ 31 tuổi này nhưng không hề vội vàng để hoàn thành thương vụ này bởi vì kỳ chuyển nhượng nội địa của họ bắt đầu vào một tháng khác.
Young – được mua từ Aston Villa vào năm 2011 – đã không ra sân trong bất kỳ trận đấu nào cho United trong hơn 2 tháng và hiện đang cân nhắc lời đề nghị chuyển đến Trung Quốc. Anh cũng nhận được sự quan tâm từ ba câu lạc bộ Premier League.
Nguồn tin cũng cho rằng United sẽ không thực hiện bất kỳ phi vụ cho mượn nào trong suốt kỳ chuyển nhượng này.
Shandong hiện đang được dẫn dắt bởi cựu huấn luyện viên Fulham Felix Magath và đã ký hợp đồng với tiền đạo người Italia Graziano Pelle từ Southampton mùa hè trước.
Cựu tiền đạo Newcastle Papiss Cisse cũng đang chơi cho một câu lạc bộ Trung Quốc, hiện đang xếp thứ 14 trong bảng xếp hạng 16 đội Super League.
Young đã có 151 trận thi đấu trong màu áo United kể từ khi anh chuyển đến từ Villa năm năm rưỡi trước, và ghi được 14 bàn thắng.
Tuy nhiên, anh đã để mất vị thế được yêu thích kể từ khi Jose Mourinho chuyển đến sân Old Trafford, và chỉ có 5 trong số 10 trận trong mùa giải này anh được ra sân ở đội hình khởi động.
Hợp đồng của Young với United kéo dài trong 1,5 năm nữa, với tùy chọn gia hạn hợp đồng thêm 12 tháng.