Arsene Wenger: Việc đàm phán hợp đồng với cặp đôi Arsenal Alexis Sanchez & Mesut Ozil đang bị dừng

Huấn luyện viên Arsenal Arsene Wenger cho biết các cuộc đàm hợp đồng với Alexis Sanchez và Mesut Ozil đang bị tạm dừng cho đến mùa hè.

 

Alexis Sanchez & Mesut Ozil
Tiền đạo người Chile Sanchez và tiền vệ người Đức Ozil, cả hai đều 28 tuổi, đều chỉ có hơn một năm nữa là kết thúc hợp đồng hiện tại.
Wenger cho biết ông đã đưa ra quyết định về tương lai của cầu thủ này, tuy nhiên vẫn chưa ký bản đề nghị kéo dài hợp đồng thêm 2 năm.
“Tại thời điểm này, chúng tôi chưa có bản thỏa thuận nào,” Wenger chia sẻ khi được hỏi về tương lai của Sanchez.
Trao đổi với W88 Sports, vị huấn luyện 67 tuổi người Pháp bổ sung: “Chúng tôi đã quyết định tập trung thi đấu cho đến cuối mùa giải và trao đổi về hợp đồng trong suốt mùa hè.
“Tình huống tương tự đối với Ozil, bởi vì một khi bạn không có được thỏa thuận và việc đàm phán kéo dài, điều đó thật sự không tốt.
“Tốt hơn hết là bỏ nó ngoài và chờ đến mùa hè.”
Arsenal đã tụt xuống vị trí thứ sáu trong bảng xếp hạng Premier League sau 4 trận thua trong số 5 trận gần đây của họ.
Wenger cũng bổ sung về tương lai của bản thân mình: “Không quan trọng tôi ở lại bao lâu nữa, tôi sẽ cam kết và hoàn toàn tập trung miễn là tôi vẫn còn là huấn luyện viên của câu lạc bộ.”
Pháo thủ sẽ quay trở lại thi đấu Premier League vào Chủ nhật, ngày 2 tháng Tư trong trận gặp Manchester City trên sân nhà.
ne Wenger: Việc đàm phán hợp đồng với cặp đôi Arsenal Alexis Sanchez & Mesut Ozil đang bị dừng