Arsenal xác nhận mua Lucas Perez từ Deportivo La Coruna

Lucas Perez

Arsenal vừa xác nhận đã ký hợp đồng với tiền đạo Deportivo La Coruna Lucas Perez.

Cầu thủ 27 tuổi vừa gia nhập câu lạc bộ theo hợp đồng dài hạn với mức phí chuyển nhượng được cho là 17.1 triệu bảng.

“Tôi thực sự rất vui mừng và hãnh diện khi biết được rằng Arsenal quan tâm đến tôi. Tôi đã từng hi vọng có cơ hội được gia nhập câu lạc bộ này,” Lucas cho biết.

“Tôi đã chơi ở vị trí tiền đạo trong hầu hết sự nghiệp của mình nhưng tôi có khả năng thích nghi với bất kỳ vị trí nào trong bốn vị trí ở hàng công.

“Tôi thích chơi ở vị trí tiền đạo nhưng cũng không có bất kỳ vấn đề gì nếu chơi ở vị trí khác trên hàng công. Tôi là cầu thủ có khả năng chạy tốt. Tôi muốn có liên kết và kết hợp với các đồng đội khác, thực hiện hai đường chuyền liên tiếp để có một cú sút bóng.

“Tôi không muốn hạn chế mình trong khuôn khổ,  hi vọng rằng cổ động viên Arsenal có thể tìm thấy niềm vui và cảm thấy hứng thú khi xem tôi thi đấu. Tôi muốn thể hiện những gì mình có, những khó khăn gặp phải và có phong độ thi đấu tốt.”

Huấn luyện viên pháo thủ Arsena Wenger cho biết: “Cậu ấy không chỉ là cầu thủ ghi bàn thắng, mà còn là người tạo liên kết tối với đồng đội, những người có thể dứt điểm và tạo đường chuyền tốt.

“Cậu ấy có tầm nhìn ghi bàn tốt và đã có mùa giải xuất sắc vào năm ngoái.”

Arsenal đang mong muốn tăng cường hàng công trong mùa giải này và có thông tin rằng câu lạc bộ này đang quan tâm đến Alexandre Laccazette của Lyon, nhưng không thể chốt thương vụ này với câu lạc bộ Pháp.

Họ đã nhanh chóng chuyển sự chú ý sang Perez, cầu thủ đã ghi 18 bàn thắng trong 37 lần ra sân trong giải La Liga mùa trước sau khi có một mùa giải thành công tại PAOK Salonika theo dạng hợp đồng cho mượn.

Lucas đã bắt đầu sự nghiệp của mình tại quê hương Tây Ban Nha với câu lạc bộ Atletico Madrid và sau đó là Rayo Vallecano.