Arsenal phủ nhận việc tiếp cận với Thomas Tuchel để thay thế Arsena Wenger

Arsenal vừa phủ nhận các tin tức được đưa ra ở Đức rằng họ đang tiếp cận với huấn luyện viên Borussia Dortmund Thomas Tuchel để thay thế Arsene Wenger.

Thomas Tuchel
Một phát ngôn viên đã chia sẻ với tin tức Sbobet  rằng mẩu tin tức xuất hiện trên tờ Bild là “không đúng”.
Tương lai của Wenger đang là chủ đề của những sự suy đoán mạnh mẽ trong nhiều tháng qua, với việc hợp đồng của vị huấn luyện viên người Pháp sẽ hết hạn vào cuối mùa giải bóng đá này.
Arsenal đã nhắc lại rằng quyết định về tương lai của Wenger sẽ là một “quyết định được đưa ra trên cơ sở đồng thuận, sẽ được thông báo vào đúng thời điểm theo cách đúng đắn”.
Sau thất bại 3-1 của Arsenal trước West Brom vào hôm thứ Bảy – kết quả khiến Pháo thủ đang ở vị trí thứ sáu trên bảng xếp hạng Premier League. Wenger cho biết ông đã đưa ra quyết định về việc liệu có ở lại câu lạc bộ hay không và sẽ công bố “rất sớm”.
Huấn luyện viên West Brom Tony Pulis đã tuyên bố rằng Wenger đã nói chuyện với ông sau trận đấu – khi nhìn thấy một số cổ động viên Arsenal căng khẩu hiệu yêu cầu ông rời đi – rằng ông đã quyết định rằng ông muốn tiếp tục ở lại với câu lạc bộ.