Antonio Conte thúc giục học trò chiến đấu trong tuần lễ then chốt

HLV Conte nói rằng Chelsea phải chiến đấu để xoay chuyển cả mùa giải trong tuần lễ then chốt phía trước.

Antonio Conte

Conte đã nói với các học trò của mình tại Stamford Bridge rằng hãy từ từ, tập trung vào từng trận đấu một để dần dần đưa chiến dịch bảo vệ ngôi vương Premier League trở lại quỹ đạo.
Do đó, trước mắt, Conte muốn các học trò cần phải có kết quả tích cực trước Roma vào giữa tuần tới ở Champions League, sau đó là chuyến tiếp đón Man United vào cuối tuần. Nếu có kết quả tích cực trong 2 trận đấu đó, theo Conte, mùa giải của Chelsea sẽ sáng sủa hơn rất nhiều.
Theo nhà cái Sbobet, The Blues sẽ bước 1 chân vào vòng knock-out nếu có chiến thắng tại Roma vào đêm thứ 3. Còn nếu họ thắng Man United vào cuối tuần, khoảng cách giữa 2 đội sẽ chỉ còn 1 điểm. Conte nói:
“Sẽ không dễ dàng, nhưng trước tiên chúng tôi cần phải tập trung vào từng trận đấu một. Giờ đây trước mắt, quan trọng nhất là Roma tại Champions League.
Sau đó chúng tôi sẽ nghĩ về Man United”.
Lần đầu tiên kể từ khi dẫn dắt Chelsea, Conte có dịp trở lại Ý. Ông cũng từ chối bình luận về nghi vấn phân biệt chủng tộc dành cho Rudiger trong trận lượt đi trên sân Stamford Bridge. Ông nói:
“Tôi không biết. Tôi nghĩ rằng các CĐV Roma là những người rất cuồng nhiệt. Bạn có thể cảm nhận được trong trận đấu.
Tôi có các cầu thủ với nhiều kinh nghiệm đối phó với những áp lực kiểu như vậy.
Chúng tôi ở đó để chơi bóng. Nhưng chúng tôi muốn chơi tốt hơn trận lượt đi vừa qua”.