Antonio Conte khẩu chiến trên mặt báo với Jose Mourinho

HLV Antonio Conte nói với Mourinho rằng hãy đừng có xía vào chuyện của Chelsea sau khi Người đặc biệt lên tiếng hôm qua rằng chắc hẳn Conte đang “khóc lóc” về các chấn thương ở Chelsea.

Antonio Conte

HLV người Italy nói sau trận hòa 3-3 trước AS Roma mùa giải Cúp C1:

“Mourinho không cần phải biết chuyện gì đang diễn ra ở Chelsea.

Rất nhiều lần rồi, cả mùa trước nữa. Tôi nghĩ ông ta cần phải nghĩ về đội bóng của ông ta đi, đừng xía vào chuyện của người khác nữa”.

David Luiz đã gặp chấn thương và bị rút ra sân trong trận hòa với Roma, làm cho tình hình chấn thương tại Stamford Bridge càng thêm trầm trọng. Hiện tại Chelsea đã thiếu vắng Kante, Moses, Morata và Drinkwater rồi.

Ngoài ra, còn 2 trường hợp đang nghi ngờ chấn thương là Bakayoko và Cahill, dù ngoài mặt Chelsea vẫn tuyên bố rằng “không có gì nghiêm trọng”.

Theo lời nhà cái M88, trong trận đấu với Roma, Chelsea đã dẫn 2 bàn, để rồi bị dẫn ngược lại 3-2 khi trận đấu chỉ còn 20 phút. May cho đội chủ nhà, Eden Hazard đã tỏa sáng kịp lúc, đem về 1 điểm cho Chelsea để tránh thất bại thứ 3 liên tiếp ở 2 đấu trường.

Khi Luiz dính chấn thương và nhường chỗ cho Pedro, Chelsea quay trở lại với sơ đồ 3-4-3 đã từng giúp họ thành công mùa trước nhưng đang có dấu hiệu lỗi thời ở mùa này. Conte thừa nhận:

“Tôi không thích cách chúng tôi chơi trong nhiều trận. Nhưng trách nhiệm thuộc về tôi.

Tôi cố gắng bảo vệ cầu môn bằng cách trở nên chắc chắn, và di chuyển các hậu vệ lên tuyến giữa. Nhưng như vậy chúng tôi mất hoàn toàn bản sắc vốn có.

Đôi khi bạn phải tìm ra giải pháp để bảo vệ đội bóng của mình. Đôi khi nó có hiệu quả, đôi khi thì không. Nhưng tôi biết rõ tình cảnh hiện tại.

Roma xứng đáng với kết quả này. Tôi cũng phải khen ngợi các cầu thủ, bởi vì họ đã thể hiện nỗ lực lớn. Nếu không thì chúng tôi đã thua rồi”.