Antoine Griezmann muốn 400.000 bảng Anh một tuần để gia nhập Manchester United

Antoine Griezmann sẽ yêu cầu mức lương 400.000 bảng Anh một tuần để bỏ qua Barcelona và gia nhập Manchester United.

Antoine Griezmann muốn 400.000 bảng Anh một tuần để gia nhập Manchester United

Siêu sao người Pháp đã được Jose Mourinho đặt hàng với thỏa thuận trị giá 89 triệu bảng Anh để gia nhập United vào mùa hè tới.

Cũng có thông tin cho rằng anh đã muốn chuyển đến Quỷ Đỏ hồi năm ngoái, nhưng từ thời điểm đó, Barca đã thể hiện sự quan tâm của mình đối với cầu thủ này.

United đã được thông báo rằng mức lương ban đầu mà họ đề xuất – 290.000 bảng Anh một tuần là thấp hơn so với những gì Griezmann muốn. Anh ấy đang yêu cầu tăng thêm 100,000 bảng Anh mỗi tuần, sau khi nhìn thấy số tiền khổng lồ mà các ngôi sao khác đã có được.Theo như nhà cái 12bet cập nhật nguồn tin của Old Trafford cho biết: “Những điều kiện đã được chấp thuận đã có những thay đổi đáng kể so với lần đầu tiên tiếp cận để ký hợp đồng với Griezmann.

“Đề nghị được đưa ra hồi năm ngoái, sau khi đã thỏa thuận bây giờ ít hơn rất nhiều so với những gì mà cậu ấy muốn trong mùa hè tới.

“Con số đó có thể nhiều hơn rất nhiều con số mà chúng tôi có thể chi trả. Câu lạc bộ thực sự mong muốn có được hợp đồng với cậu ấy, nhưng đó là một khoản tiền khổng lồ.

“Đại diện của cậu ấy đang đưa ra những yêu cầu khác nhau – điều mà câu lạc bộ có thể miễn cưỡng chấp nhận.”

Các bản tin hồi đầu tháng đã đưa tin rằng Mourinho có thể hoàn thành vụ chuyển nhượng Griezmann trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng.

Atletico gần như chắc chắn sẽ từ chối bất kỳ lời đề nghị cho cầu thủ này trong tháng này, nhưng sẵn sàng chia tay anh trong mùa hè.

Cầu thủ  bóng đá 26 tuổi này đã gia nhập câu lạc bộ Tây Ban Nha từ Real Sociedad vào năm 2014 với giá 24 triệu bảng Anh.