Andy Murray tổ chức sự kiện quần vợt từ thiện

Tay vợt 28 tuổi sẽ khai mạc sự kiện ‘Andy Murray Live’ tại Nhà thi đấu SSE Hydro ở Glasgow vào ngày 21 – tất cả số tiền quyên góp sẽ được trao cho UNICEF và Young People’s Futures, một tổ chức từ thiện địa phương.

Kết quả hình ảnh cho andy murray charity

Murray đã công bố sáng kiến ​​mới của mình tại một cuộc họp báo tại Wimbledon vào sáng thứ Sáu, và tay vợt từng hai lần vô địch Grand Slam sẽ trở thành đại sứ chính thức của UNICEF.

Phát biểu tại sự kiện này, Murray cho biết anh muốn tổ chức sự kiện này để tri ân các fan hâm mộ tại thành phố nơi anh sinh ra – anh sẽ đối mặt với tay vợt số 14 thế giới Gael Monfils ở trận đấu đơn trước khi đánh cặp với người anh Jamie ở trận đấu đôi trước các đối thủ Monfils và Tim Henman.

“Tôi đi khắp nơi trên thế giới để đánh quần vợt và thật không may là tôi chưa dành nhiều thời gian để thi đấu tại quê nhà. Tôi nợ các fan hâm mộ đã ủng hộ tôi trong suốt những năm qua và còn gì tuyệt vời hơn khi được thi đấu trước mặt họ tại nhà thi đấu SSE Hydro trong khi quyên tiền cho tổ chức từ thiện Young People’s Futures và UNICEF.

“Tôi đang mong chờ được mang quần vợt đỉnh cao đến Glasgow hàng năm và làm cho sự kiện này lớn hơn và tốt hơn qua từng năm.”

Có một số ý kiến ​​cho rằng địa điểm tổ chức sự kiện ‘Andy Murray Live’ có thể thay đổi trong những năm tới, trong khi Murray tiết lộ anh hy vọng sẽ có diễn viên hài và các nghệ sĩ khác tham gia vào đêm diễn ra sự kiện.

” Ơ đất nước này, tennis được biết đến như là một môn thể thao rất tốn kém và không phải lúc nào cũng có thể tiếp cận được, vì vậy hy vọng giá vé sẽ giúp giải quyết phần nào vấn đề này để nhiều thanh thiếu niên và gia đình sẽ có thể đến xem.”

Lily Caprani, Phó giám đốc điều hành UNICEF Vương quốc Anh, đã có mặt tại Wimbledon và đánh giá cao đóng góp của Murray với tổ chức này.

“Andy luôn ủng hộ UNICEF nhiều năm qua và đã quyên góp rất nhiều tiền cũng như nâng cao nhận thức cho các mục tiêu cực kỳ quan trọng”, bà nói.

“Mọi người đã biết đến sáng kiến Andy’s Aces gần đây của Andy. Đó là ý tưởng của Andy và anh đã rất xúc động bởi các báo cáo về những trẻ em phải trốn chạy khỏi vùng xung đột tại Syria và các vùng chiến tranh khác, đồng thời trở thành dân tị nạn phải di chuyển khắp châu Âu trong những điều kiện tồi tệ.

“Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng Andy đã đồng ý nâng tầm cam kết của mình hơn nữa và trở thành đại sứ chính thức cho UNICEF Vương quốc Anh. Anh ấy đã đưa ra cam kết lâu dài và gia nhập hàng ngũ của những người như Sir Chris Hoy, đồng nghiệp người Scotland Ewan McGregor và David Beckham – những đại sứ nổi bật đã đóng góp rất nhiều để nâng cao nhận thức cho tất cả chúng ta”

Cùng truy cập trang của chúng tôi để cập nhật những tin tức mới nhất về thể thao cùng với những tên tuổi nhà cái hàng đầu thế giới, tất cả đều có tại cacuoc88vn.