Allegri khẳng định Ronaldo “thanh thản” mặc cho yêu cầu xét nghiệm mẫu DNA

Cảnh sát Las Vegas đã yêu cầu kiểm tra DNA của Cristiano Ronaldo cho cuộc điều tra của họ về vụ tấn công tình dục bị cáo buộc, nhưng huấn luyện viên của anh nói rằng anh rất bình tĩnh.

Allegri khẳng định Ronaldo “thanh thản” mặc cho yêu cầu xét nghiệm mẫu DNA

Huấn luyện viên của Juventus, Massimiliano Allegri, khẳng định Cristiano Ronaldo “thanh thản” bất chấp lệnh yêu cầu DNA trong bối cảnh cuộc điều tra về cáo buộc cưỡng hiếp đang diễn ra.

Cô gái người Mỹ, Kathryn Mayorga đã cáo buộc Ronaldo tấn công tình dục cô trong một khách sạn ở Las Vegas hồi năm 2009, điều mà đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha cương quyết bác bỏ.

Theo M88 cập nhật từ tờ báo Der Spiegel của Đức lần đầu tiên tiết lộ các khiếu nại, trong đó bao gồm đề nghị Ronaldo đã trả cho Mayorga 375.000 đô la Mỹ vào năm 2010 như một phần của thỏa thuận bảo mật, ngăn không cho cô công khai các cáo buộc. Mayorga đã đệ đơn kiện trong nỗ lực hủy bỏ thỏa thuận đó, trong khi cảnh sát Las Vegas đã mở lại một cuộc điều tra.

Luật sư Peter Christiansen của Ronaldo xác nhận khoản thanh toán đó được thực hiện cho Mayorga, nhưng cho biết một số tài liệu được trình bày là bằng chứng đã bị “đánh cắp” và “hoàn toàn bịa đặt”, trong khi tiền đạo của Juventus mô tả hiếp dâm là “tội ác ghê tởm” trong một tuyên bố hồi tháng 10 để “kiên quyết phủ nhận” những lời buộc tội.

Tạp chí Wall Street Journal đã đưa tin hôm thứ Năm rằng cảnh sát Las Vegas đã yêu cầu mẫu DNA của Ronaldo và sau khi Christiansen khẳng định đây là “yêu cầu tiêu chuẩn”, Allegri tin rằng cầu thủ trụ cột của mình rất bình tĩnh.

“Đó là câu hỏi cá nhân của anh ấy, tôi đang nói về bóng đá”, Allegri chia sẻ với các phóng viên trước cuộc đụng độ trong khuôn khổ Coppa Italia hôm thứ Bảy với Bologna.