Alfredo Morelos để mắt tới Leicester và Borussia Dortmund trước kỳ chuyển nhượng mùa hè

Theo nguồn tin của nhà cái M88, Leicester City sẽ có cuộc cạnh tranh với một vài câu lạc bộ Bundesliga khác, dẫn đầu là Borussia Dortmund nếu họ muốn có được chữ ký của tiền đạo Rangers, Alfredo Morelos mùa hè này.

Alfredo Morelos để mắt tới Leicester và Borussia Dortmund trước kỳ chuyển nhượng mùa hè

Các tuyển trạch viên ở câu lạc bộ Ngoại hạng Anh này đã bắt đầu theo dõi tiền đạo người Colombia trước kỳ chuyển nhượng cuối cùng vào hồi tháng Một, trong thời gian Claude Puel vẫn đang nắm quyền.

Nguồn tin của Sky Sports News cho biết huấn luyện viên mới Brendan Rodgers sẽ tham gia cùng với giám đốc bóng đá John Rudkin và người phụ trách tuyển dụng Eduardo Macia trong ủy ban chuyển nhượng của Leicester để quyết định có nên trả giá cho cầu thủ 22 tuổi đang có phong độ cực kỳ sung mãn này hay không. Alfredo Morelos đã ghi được 28 bàn thắng trong tất cả các giải đấu mùa giải này.

Thời gian của Morelos tại giải Ngoại hạng Scotland dường như sắp hết khi giải đấu này kết thúc, mặc dù đã ký hợp đồng mới kéo dài 4 năm vào hồi tháng 9 năm ngoái.

Anh ấy đã chia sẻ trên một đài phát thanh Colombia hồi tuần trước rằng: “Có rất nhiều câu lạc bộ quan tâm đến tôi và rất nhiều trong số họ đã xem tôi thi đấu. Rất có thể việc chuyển nhượng của tôi sẽ diễn ra vào mùa hè này.”

Cũng trong tuần trước, giám đốc điều hành của Rangers, Stewart Robertson, đã báo cáo với hội nghị Hiệp hội những người ủng hộ Oceania (ORSA) ở New Zealand rằng câu lạc bộ đã đánh giá Morelos ít nhất có giá trị tương đương với Moussa Dembele, người đã rời Celtic đến Lyon trong một hợp đồng trị giá 19,7 triệu bảng hồi mùa hè.