Alan Pardew chia sẻ về tương lai tại Crystal Palace

Alan Pardew sẽ đưa ra quyết định Wilfried Zaha có thể ra sân cùng Crystal Palace trong trận đấu với Bournemouth vào Chủ nhật hay không, khi mà ông rất ấn tượng với tham vọng chơi ở đội tuyển Anh của cầu thủ cánh này tại Selhurst Park.

Alan Pardew

Theo Fun88, Zaha đã yêu cầu một cuộc họp với Pardew vào thứ năm và bày tỏ một mong muốn di chuyển đến Tottenham Hotspur, CLB có thể chơi ở Champions League, chỉ vì chủ tịch của Crystal Palace, Steve Parish, từ chối vì cho rằng mức giá của Spurs, trị giá 12 triệu Bảng ban đầu là “vô lý” . Palace sẽ không giải đáp bất cứ quan tâm hơn nữa cho một cầu thủ gia nhập đội trẻ của họ ở mức 12 triệu và đang thực sự tìm kiếm để tăng cường đội hình của họ với ba bản hợp đồng mới, chứ không phải là nguy cơ làm suy yếu nó.

Hai  người đã nói chuyện một lần nữa vào thứ Sáu trước khi tập luyện nhưng, trong khi Zaha rất muốn chơi với Bournemouth cũng như Palace tìm kiếm một điểm đầu tiên của mùa giải, HLV này vẫn muốn để Zaha ở hàng dự bị.

“Tôi sẽ nói chuyện với cậu ấy và hy vọng cậu ấy sẽ tập trung trở lại”, Pardew nói. “Tôi thông cảm với cầu thủ của mình. Tôi cũng thông cảm với những người chơi ở Premier League.

“Các nhà đại diện đã tỏ ra hơi thái quá trong mùa chuyển nhượng này, một số còn cố gắng lôi kéo những cầu thủ không thuộc đội bóng của họ. Cố gắng tác động đến nó để có thêm chút lợi nhuận. Đó là điều mà Hiệp hội bóng đá hoặc Premier League nên xem xét. Họ đã lách luật, và điều nó đang thể hiện ngay lúc này”.

Mối quan hệ Pardew với Zaha, người có thể về mặt kỹ thuật vẫn còn đại diện cho đất nước của anh, Bờ Biển Ngà, đã trở nên căng thẳng nhiều lần trong vòng 18 tháng qua, vì HLV cho rằng cầu thủ 23 tuổi này đã tiến bộ rất nhiều là nhờ sự huấn luyện của ông.

“Tôi sẽ cố gắng công bằng và trung thực như tôi có thể với Wilf và cố gắng thúc đẩy cậu ấy,” ông nói. “Tôi đã làm việc rất chăm chỉ với cậu ta trong năm nay. Tôi đã có thể dành nhiều thời gian với Wilf và [Yannick] Bolasie hơn so với bất kỳ cầu thủ khác tại sân tập, và tôi muốn nghĩ đã có sự cải thiện trong cả hai. Tôi đã thua Everton 1 lần.Tôi không muốn thua một lần nữa và chủ tịch cũng cảm thấy như vậy.

“Xét cho cùng, thể thao cũng là kinh doanh, và có những quyết định kinh doanh được thực hiện. Nhưng tôi đã ở các câu lạc bộ khác, nơi các doanh nghiệp có thể đến trước bóng đá. Ở đây tôi thường cảm thấy chúng tôi cố gắng và làm điều đó một cách đúng đắn, và chúng tôi đang cố gắng để giúp Wilf để trở thành một cầu thủ tốt hơn. Chúng tôi nghĩ rằng tham vọng của cậu ấy là được chơi cho đội tuyển Anh có thể được nhận ra ở đây, và không có lý do tại sao điều đó không thể xảy ra. ”