Adam Lallana “hạ mình trước đức tin của Liverpool” sau khi ký hợp đồng mới

Adam Lallana vừa ký một bản hợp đồng dài hạn mới tại Liverpool.

Adam Lallana

Hôm thứ Tư, theo M88 cập nhật từ các trang mạng đưa tin rằng cầu thủ quốc tế người Anh đã dự định ký bản hợp đồng kéo dài 3 năm với tùy chọn kéo dài thêm 12 tháng, trị giá khoảng 110.000 bảng Anh mỗi tuần.
Liverpool xác nhận rằng Lallana đã ký hợp đồng vào tối hôm thứ Tư.
Cầu thủ 28 tuổi cho biết: “Tôi rất tự hào và cảm thấy mình bé nhỏ trước đức tin từ câu lạc bộ và huấn luyện viên nói riêng.
“Ký hợp đồng với câu lạc bộ như Liverpool rõ ràng là một việc lớn – nhưng việc ký lại hợp đồng chứng tỏ rằng bạn đã cống hiến đủ để những người đưa ra quyết định muốn bạn ở lại lâu hơn.
“Đây thực sự là điểm dừng chân tuyệt vời ở thời điểm hiện tại và, đối với một cầu thủ muốn trở thành một phần của điều gì đó đặc biệt, tôi không nghĩ có một câu lạc bộ tốt hơn để bạn gắn kết tương lai của mình tại đó.
“Chúng tôi có đội hình các cầu thủ tuyệt vời – những người sẽ chơi hay hơn khi chúng tôi ở cùng nhau lâu hơn. Chúng tôi có vị huấn luyện viên và đội ngũ huấn luyện đẳng cấp thế giới.
“Và bởi vì đó là Liverpool – câu lạc bộ vừa bổ sung các nhân tố ủng hộ bí ẩn và những thành công sẽ rất có ý nghĩa với họ khi đạt được điều đó ở đây. Tôi chỉ rất vui mừng khi mình sẽ là một phần của câu lạc bộ này, thậm chí lâu hơn.”
Lallana còn 2 năm trong hợp đồng kéo dài 5 năm đã ký khi gia nhập Liverpool từ Southampton với thỏa thuận trị giá 25 triệu bảng Anh hồi mùa hè năm 2014.
Theo ghi nhận của Cacuoc88vn, Cầu thủ 28 tuổi đã trở thành cầu thủ quan trọng trong đội hình chính thức dưới sự dẫn dắt của Jurgen Klopp, ra sân 27 lần và ghi được 7 bàn thắng trong mùa giải này.
Anh đã ghi 20 bàn thắng trong 117 lần ra sân trong màu áo The Reds trong tất cả các giải đấu. Liverpool tiếp theo sẽ gặp Leicester trong trận Monday Night Football.