Aaron Ramsey kêu gọi Arsenal giành cúp FA dâng tặng Arsene Wenger

Tiền vệ Aaron Ramsey của Arsenal muốn đội nhà hoàn thành nốt nhiệm vụ trong tháng tới để giành chiếc cúp FA vì huấn luyện viên Arsene Wenger.

Arsene Wenger
Ramsey đã được tung vào sân ngay từ đầu trong trận đấu Arsenal 2-1 Man City hôm chủ nhật. Bàn thắng trong hiệp phụ của Alexis Sanchez đã đưa các Pháo thủ tiến vào trận chung kết cúp FA thứ 8 trong kỉ nguyên Wenger.
Không một huấn luyện viên nào ở Anh có nhiều cúp FA hơn Wenger cả. Tương lai của ông ở Arsenal sau mùa giải này vẫn còn chưa rõ ràng khi hợp đồng của ông sẽ hết hạn sau một vài tuần lễ nữa mà thôi.
Với việc đối đầu với Chelsea trong trận chung kết, Ramsey muốn dành tặng một danh hiệu cho vị huấn luyện viên đáng kính của mình, người đang phải chịu rất nhiều áp lực từ các cuộc biểu tình nơi các cổ động viên muốn ông từ chức.
Trả lời phỏng vấn với Sbobet.com, Ramsey nói: “Việc lọt vào chung kết là rất quan trọng đối với chúng tôi, vì bản thân, vì các cổ động viên, và hơn hết là vì ông ấy. Một chút không khí của sự tích cực đã trở lại với câu lạc bộ.
Ông ấy cũng rất vui mừng vì chiến thắng, nhưng chúng tôi cũng rất mừng rỡ vì đã lọt vào chung kết. Tôi nghĩ rằng ông ấy xứng đáng với điều đó, và hi vọng chúng tôi có thể giành chiếc cúp tặng cho ông”.
Ở giải Ngoại hạng, Arsenal đang kém 7 điểm so với top 4. Mùa giải đối với họ còn 7 vòng đấu. Chiến dịch bảo vệ một suất dự Champions League năm sau sẽ bắt đầu bằng Leicester vào ngày thứ 4 tới.
Ramsey nói: “Chúng tôi muốn kết thúc mùa giải với chiếc cúp FA, và một vị trí dự Champions League. Hi vọng chúng tôi sẽ được ăn mừng sau trận đấu cuối cùng”.