Dự đoán ABERDEEN và HEARTS – 01h45 ngày 13/5

Phong độ

Cả Aberdeen và Hearts đều muốn kết thúc mùa giải của mình bằng một trận thắng ngọt ngào, sau chuỗi phong độ đáng thất vọng vừa qua ở giải VĐQG Scotland. Lời khuyên của chúng tôi là Aberdeen có thể giành chiến thắng trong cuộc đối đầu này.

GỢI Ý ĐẶT CƯỢC

Aberdeen thắng: tỉ lệ 1/1 với Betfair

Aberdeen thắng 2-1: tỉ lệ 15/2 với Betfair

LÝ DO NÊN THEO Ý KIẾN CHUYÊN GIA

Aberdeen đã chính thức đầu hàng trong cuộc đua đến ngôi vương giải VĐGQ Scotland, sau khi để thua đội đầu bảng Celtic vào cuối tuần trước. Đây đã là thất bại thứ 4 trong 6 trận gần nhất của họ, đồng nghĩa với việc họ đánh rơi đến 12 điểm trong 18 điểm tối đa. Và thật tình cờ, 12 điểm cũng chính là khoảng cách giữa họ và Celtic lúc này trên bảng xếp hạng.
Tuy nhiên, họ cũng sẽ không để mất vị trí thứ 2 của mình, khi khoảng cách giữa họ với Hearts cũng đã là 10 điểm. Hearts cũng sẽ yên vị ở vị trí thứ 3, do đó, trận cầu này mang ý nghĩa danh dự nhiều hơn là ăn thua về mặt điểm số trên bảng xếp hạng.


Giống như Aberdeen, Hearts cũng đang có phong độ tồi tệ. Họ chỉ thắng 1 và để thua đến 4 trận trong 7 trận gần nhất tại giải VĐQG.
Tuy nhiên, điều thú vị là chiến thắng duy nhất đó đến từ trận đấu trước chính Aberdeen vào đầu tháng Tư, nhưng ở lần gặp gỡ này, Hearts sẽ không còn điểm tựa sân nhà. Hearts hiện tại cũng đang thua 4/6 trận gần nhất, và cũng chỉ thắng đc 2/12 trận gần đây ở giải VĐQG.
Aberdeen đang có thành tích khá ổn tại sân nhà của họ, khi đang có thành tích bất tại từ tận tháng Mười năm ngoái. Trong đó, họ giành đến 8 chiến thắng trong 12 trận sân nhà.

THỐNG KÊ THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU

Aberdeen vẫn đang chiếm ưu thế tuyệt đối trong những lần đối đầu với Hearts, khi mà ngoại trừ thất bại kể trên vào tháng Tư, họ vẫn có chuỗi trận toàn thắng trước đối thủ.

Aberdeen thắng 71% số trận đấu sân nhà trong mùa này.

TÌNH HÌNH LỰC LƯỢNG

Pawlett và Rooney đều không thể ra sân.

Rossi và El Hassanaoui chưa kịp bình phục chấn thương.

Thường xuyên ghé trang cacuoc88vn.com để cập nhật tin tức mới nhất về bóng đá và thể thao.