Verratti cùng với Paris Saint-Germain chinh phục Cúp C1

Tuyển thủ Ý cam kết tương lai lâu dài của mình tại CLB Ligue 1 với hợp đồng 5 năm, và tỏ ra khao khát đạt được vinh quang tại châu Âu mùa này.

Champions League đang nằm trong tầm ngắm của Marco Verratti sau khi tiền vệ Paris Saint-Germain ký gia hạn hợp đồng. Verratti mới ký hợp đồng năm năm với nhà vô địch Pháp và anh sẽ tiếp tục ở lại Paris cho đến năm 2021.

Verratti với PSG

Cầu thủ 23 tuổi này đã giành được bốn chức vô địch Ligue 1 liên tiếp kể từ khi chuyển đến từ Pescara vào năm 2012 và cầu thủ người Ý hiện đang nhắm đến thành công tại đấu trường châu Âu dưới thời HLV mới Unai Emery. 4 mùa giải vừa qua anh cùng các đồng đội không thể vượt qua vòng tứ kết Champions League.

“Chúng tôi đã giành được rất nhiều danh hiệu ở Pháp và tôi muốn tiếp tục chiến thắng. Bây giờ chúng tôi hy vọng giành chức vô địch châu Âu vì đó là mục tiêu của chúng tôi, mục đích của câu lạc bộ,” Verratti cho biết thông qua trang web của câu lạc bộ.

“Đó là một mục tiêu rất tham vọng, nhưng tôi thích điều này bởi vì nó có nghĩa là bạn đang chơi cho một đội bóng lớn và tôi rất hạnh phúc.”

Verratti – cầu thủ có 15 lần khoác áo tuyển Ý – cho biết thêm: “Rõ ràng là nếu bạn chơi trong bốn năm với những cầu thủ tuyệt vời tại câu lạc bộ này, và được dẫn dắt bởi một huấn luyện viên tuyệt vời, thì bạn phải cải thiện và tôi đã tiến bộ rất nhiều ở đây, ở mọi khía cạnh của cuộc chơi. Bạn biết mình đang góp mặt trong những trận đấu lớn, mỗi mùa giải bạn được ra sân tại Champions League và tôi nghĩ đó là cơ hội tốt nhất có thể cho một cầu thủ trẻ.

“Trong bốn năm ở đây, tôi đã tiến bộ rất nhiều, nhưng tôi biết mình vẫn có thể làm tốt hơn.”