Ứng dụng đồng hành mới của FanDuel giúp nghiên cứu cầu thủ dễ dàng hơn

Nếu bạn đã từng chơi các môn thể thao ảo hàng ngày, bạn đã quen với quy trình làm việc tiêu chuẩn – bạn duyệt qua 5 hoặc 6 trang web để nghiên cứu các cầu thủ; chuyển sang ứng dụng FanDuel hoặc DraftKings để chọn đội hình của bạn, sau đó đi ngay đến việc chuyển đổi giữa các trang web đó để đảm bảo không có gì thay đổi trước khi bắt đầu.

Ứng dụng đồng hành mới của FanDuel giúp nghiên cứu cầu thủ dễ dàng hơn

FanDuel muốn tập trung việc nghiên cứu này vào một nơi, vì vậy đã tung ra ứng dụng đồng hành mới gọi là Scout, ứng dụng này sẽ hỗ trợ các đội hình NFL và MLB, và sắp tới sẽ là NBA và NHL.

Theo nguồn tin của nhà cái VWin, ứng dụng sẽ kết nối với tài khoản FanDuel của bạn để bạn có thể nhập các đội hình, sau đó theo dõi tất cả các cầu thủ trong đội. Điều này có nghĩa là bạn sẽ thấy các tin tức trong nguồn cấp dữ liệu chính của ứng dụng liên quan đến những cầu thủ này, giúp bạn dễ dàng theo dõi những thứ như là chấn thương phút cuối hoặc các bổ sung khác. Bạn cũng có thể thêm cầu thủ vào danh sách theo dõi trong trường hợp bạn muốn theo dõi và nghiên cứu họ trước khi thêm vào đội hình.

Scout tương tự như DK Live, ứng dụng nghiên cứu đồng hành của DraftKings được phát hành năm ngoái tại TC Disrupt SF 2017.

Dữ liệu trong ứng dụng đến từ numberFire, một công ty phân tích thể thao tạo ra 30-40 nội dung nguyên bản mỗi ngày tập trung vào các cầu thủ ảo.

Ở thời điểm hiện tại, về cơ bản đây là phạm vi ứng dụng của Scout – nhưng cuối cùng FanDuel còn muốn bổ sung các tính năng để giúp cho ứng dụng này hữu ích hơn khi bạn theo dõi các trận đấu – như thông báo kết quả trực tiếp và theo dõi chỉ số của cầu thủ trong đội hình dự kiến của bạn, cũng như sự kết hợp các tin tức gốc từ các cửa hàng ngoài numberFire.