Giai đoạn 2 của Tigre de Cristal tốn $500 triệu

Summit Ascent, Holdings Ltd – một công ty Hong Kong kiểm soát bởi Lawrence Ho Yau Lung – có thể sẽ tốn tới $500 triệu cho việc phát triển giai đoạn 2 của Tigre de Cristal ở phía đông nước Nga.

Tigre de Cristal
Điều này được tiết lộ bởi Craig Ballantyne, giám đốc của G1 Entertainment LLC, công ty đang phát triển dự án. Ông nói giai đoạn 2 sẽ bao gồm thêm phòng khách sạn, cửa hàng, trung tâm hội nghị và nhà hàng.
Theo Sbobet, Ballantyne cũng ước tính dự án xây dựng với tổng diện tích 100k mét vuông sẽ tạo ra 2000 việc làm. Bình luận của ông được đăng trên trang chủ của Prismorsky Krai Development Corp, viết bằng tiếng Nga.
Primorsky Krai là một công ty nhà nước chịu trách nhiệm phát triển Primorye Intergrated Entertainment Zone, một khu vực casino tọa lạc 31km cách cảng Vladivostok.
Summit Ascent giữ cổ phần lớn trong G1, cong ty điều hành của Tigre de Cristal. Lawrence Ho của Melco Crown Entertainment là cổ đông lớn nhất tại Summit Ascent. Nhà làm thiết bị chơi game của Đài Loan Firich Entertainment là đối tác của G1 cùng với các chủ thể ở Nga.
Tigre de Cristal chính thức mở cửa tháng 11 năm ngoái và ghi nhận doanh thu VIP là $33.2 triệu trong tháng đó. Vào tháng 6, doanh thu VIP đã gần gấp 3. Nhưng những số liệu chưa được kiểm toán của tháng 7 cho thấy doanh thu VIP tăng lên mức HKD 2 tỷ, tăng lại lên HKD 2.2 tỷ trong 30 ngày tháng 8.
Ở chiều ngược lại, thị trường bình dân của Tigre de Cristal là đáng thất vọng. Doanh thu đạt đỉnh là HKD 448 triệu tháng 12 năm ngoái và giảm xuống còn HKD 303 triệu vào tháng 8, đáy thứ 2 kể từ khi mở cửa.
Lượt khách quốc tế tới Primorye đã tăng bùng nổ năm nay. Nhà chức trách nói rằng con số khách tới từ Trung Quốc – chủ yếu từ phía bắc – từ tháng 1 tới tháng 7 đã vượt qua cả năm 2015. Những đường bay thẳng được bổ sung tới Bắc Kinh, Thượng Hải, Dalian và những thị trường trọng điểm khác.