Thái Lan vs UAE: thông tin và dự đoán. 19:00 ngày 13/06

Thái Lan sẽ đá 3 trận đấu cuối của họ tại vòng loại World Cup 2018 vì danh dự, sau khi họ đã bị loại vì chỉ có 1 điểm sau 7 trận đấu. Còn UAE, về lý thuyết thì họ vẫn còn cơ hội, tuy nhiên khoảng cách với 3 đội dẫn đầu đã là 7 điểm.

Thái Lan vs UAE

Thái Lan được xem như đội yếu nhất trong giai đoạn này. Thực tế là họ cũng không thể hiện được gì trước các đại diện ưu tú nhất của châu Á. Điểm sáng duy nhất là khi họ cầm hòa Australia 2-2 trên sân nhà. Nhưng kể từ đó, mọi thứ đều chỉ là màu xám xịt với họ khi để thua 6 trên 7 trận đã đấu.

Còn UAE, họ đã thể hiện nhiều sự hứa hẹn ở giai đoạn đầu khi đánh bại Nhật Bản trên sân khách. Tuy nhiên, dù sở hữu nhiều cầu thủ chất lượng, UAE lại khá chật vật khi không có sự ổn định. Họ chỉ thắng 2 và thua 4 trong 6 trận sau đó.

Chỉ có 2 đội được đi tiếp, và với việc cả Nhật, Úc và Ả Rập Xê Út đều cùng hơn UAE 7 điểm, sẽ rất khó cho họ để mơ về World Cup năm sau.

Thái Lan vs UAE: Đối đầu

Theo Fun88, lần gặp nhau tại Abu Dhabi, đội chủ nhà đã thắng dễ 3-1. 2 đội gặp nhau 6 lần, và UAE thắng 4, hòa 1 và thua 1.

Thái Lan chưa thua trên sân nhà trước UAE bao giờ trong 2 lần gặp gỡ.

Thái Lan vs UAE: Dự đoán

HLV của Thái Lan, ông Milovan Rajevac sẽ vắng mặt nhiều cầu thủ chủ chốt vì chấn thương. Hàng phòng ngự chắp vá của đội chủ nhà sẽ tạo điều kiện để UAE có cơ hội có chiến thắng đầu tay trên đất Thái.

Nhưng Thái Lan sẽ chơi với sự nhiệt huyết không còn gì để mất vì họ đã bị loại.