TÂY BAN NHA VÀ CROATIA LO NGẠI VỀ SÂN TẬP

Các đội bóng có thể phải thi đấu trên mặt sân dưới chuẩn tại thành phố Bordeaux ở trận cuối cùng Bảng C Euro 2016 sau khi có mưa lớn tại khu vực này.

Kế hoạch tập luyện của Tây Ban Nha và Croatia trước trận đấu thuộc Bảng D Euro 2016 đã bị thay đổi vì lo ngại về sân thi đấu tại sân Stade de Bordeaux.

Cả hai đội được sắp xếp tập luyện tại sân thi đấu Euro 2016 vào thứ Hai trước khi trận đấu diễn ra vào thứ Ba, nhưng sẽ phải di chuyển khoảng 30 phút đến sân Stade Chaban Delmas để tập luyện trước khi trở về sân thi đấu để họp báo.

Hiệp hội bóng đá Croatia khẳng định việc thay đổi là do tình trạng sân không tốt tại Bordeaux”.

Romania và Albania cũng đã bị đổi sân tập tại Lyon tuần qua khi UEFA bảo trì sân Parc Olympique Lyonnais sau một trận mưa đá.

Thành phố Bordeaux tuần qua hứng chịu những trận mưa lớn, và có vẻ như cơ quan điều hành bóng đá châu Âu đang có những động thái nhằm giữ sân thi đấu ở điều kiện tốt nhất có thể, sau khi trận đấu giữa Pháp và Thụy Sĩ phải diễn ra trên mặt sân xấu tại thành phố Lille.

Ai-len và Italy sẽ không tập luyện trên sân Stade Pierre-Mauroy tại Lille trước trận cuối bảng E, nhưng trợ lý huấn luyện viên Roy Keane cho rằng điều đó không quan trọng.

Ông nói: “Tôi không quá quan tâm đến việc đó. Có lẽ một số cầu thủ muốn có cảm giác về sân đấu nhưng chúng tôi đã làm điều đó từ trước. Chúng tôi đã chuẩn bị đầy đủ và mọi thứ sẽ ổn.”

Cập nhật tin tức mới nhất về các cầu thủ và đội bóng bằng cách thường xuyên truy cập trang cacuoc88vn