­

Sòng bạc trực tuyến của Endorphina sẽ được đưa vào nền tảng IRIS của Mediatech Solutions

Sòng bạc trực tuyến của Endorphina sẽ được đưa vào nền tảng IRIS của Mediatech Solutions

Nhà cung cấp nền tảng các trò chơi cờ bạc và các giải pháp liên quan cho ngành công nghiệp cờ bạc đến từ Tây Ban Nha, Mediatech Solutions đã ký một thỏa thuận phân phối nội dung với nhà cung cấp phần mềm cờ bạc Endorphina của Czech. Theo các điều khoản của thỏa thuận, Endorphina sẽ tích hợp một số trò quay số phổ biến vào nền tảng các trò chơi cờ bạc IRIS của đối tác.

Các trò cờ bạc được bổ sung vào sản phẩm đa kênh của Mediatech Solutions bao gồm Jetsetter, Safari cũng như các trò mới được ra mắt như Voodoo, Twerk, và 7up!. Các trò quay số của Endorphina sẽ thành một phần của hơn 1.500 trò cờ bạc được tích hợp vào nền tảng IRIS.

Bình luận về thỏa thuận mới nhất, Daniel Graetzer, Giám đốc điều hành của Mediatech Solutions, cho rằng rất tuyệt với khi bổ sung thêm vào nền tảng các trò chơi cờ bạc hiện có những nội dung sáng tạo của nhà cung cấp đến từ Czech. Ông Graetzer còn lưu ý sẽ tiếp tục tìm kiếm và bổ sung thêm những nội dung tốt nhất nhằm cung cấp cho khách hàng. Ông này cho biết Mediatech ấn tượng với các sản phẩm của Endorphina và đó là lý do họ đi đến thỏa thuận hợp tác.

Nhìn chung, nền tảng IRIS của Mediatech Solutions là một sản phẩm đa kênh nhằm cung cấp những trò cờ bạc sáng tạo và chơi bằng tiền thật cho các hãng điều hành và cung cấp các trò cờ bạc quốc tế. Ngoài ra, các công ty cờ bạc còn được cung cấp những thông tin quan trọng như cập nhật các chỉ tiêu tài chính, các tính năng sẵn có mới nhất và các tin tức trong ngành. Phân tích giá trị, phân loại các nhóm người chơi theo thời gian thực, và chức năng điểm thưởng sáng tạo cũng là những công cụ và tính năng quan trọng mà các công ty cờ bạc lựa chọn sử dụng với nền tảng này.

Mediatech Solutions gần đây đã ký một số thỏa thuận nhằm bổ sung nội dung là các trò cờ bạc vào giải pháp đa kênh của mình. Một ví dụ là nhà cung cấp các trò quay số và cờ bạc trên bàn Habanero đã bổ sung vào danh mục hơn 50 trò quay số, 6 trò cờ bạc tại bàn và 10 trò poker video vào nền tảng IRIS. Nhà cung cấp các nội dung cờ bạc mô phỏng Kiron Interactive cũng sử dụng nền tảng của Mediatech để cung cấp các trò chơi thể thao thực tại ảo cho khách hàng.

Hơn thế nữa, Mediatech Solutions gần đây đã ký một thỏa thuận chuỗi sòng bạc Fair Play của Hà Lan để hỗ trợ kỹ thuật cho mảng sòng bạc trực tuyến thông qua nền tảng IRIS.

Tìm hiểu thêm về sòng bài trực tuyến và cập nhật những tin tức mới nhất bằng cách thường xuyên truy cập trang cacuoc88vn.com

By |June 9th, 2016|Tin Tức|0 Comments