Dự đoán trận SLOVAN LIBEREC vs ADMIRA

Phong độ

Slovan Liberec có một lợi thế không nhỏ ở trận lượt về trong trận đấu với Admira. Admira phải ghi ít nhất 2 bàn thắng để nuôi hy vọng đi tiếp ở Europa League. Chúng tôi không thấy Admira có một cơ hội nào để chiến thắng.

TƯ VẤN ĐẶT CƯỢC & DỰ ĐOÁN TỶ SỐ TRẬN ĐẤU

Cả hai đội cùng ghi bàn: tỉ lệ 4/5 ở bet365

Hòa 1-1: tỷ lệ 11/2 ở bet365

LÝ DO ĐƯA RA NHẬN ĐỊNH

Slovan Liberec xếp thứ 3 tại giải VĐQG CH Czech mùa trước, hơn đội xếp sau Mlada Boleslav 1 điểm. Liberec thắng 3, hòa 1 và thua 1 trong 5 trận cuối cùng mùa trước. Mùa giải trước Admira đứng thứ ba – họ kết thúc mùa giải rất tốt với 4 chiến thắng trong 5 trận.

Admira đã bổ sung 6 cầu thủ mới cho mùa giải mới. Và còn một điều tốt nữa, Admira đã giữ lại được toàn bộ hàng công của họ.

Với Slovan Liberec, họ có một kì chuẩn bị khá ngắn ngủi. Họ đã chơi 4 trận kể từ cuối tháng Sáu. Và phong độ của họ không thật sự tốt, thắng 1, hòa 1 và thua 2.

Admira, ngược lại, có một sự chuẩn bị khá hoàn hảo. Xen lẫn những vòng sơ loại của Europa League mà họ phải tham dự, họ cũng có một vài trận giao hữu và 1 trận đấu Cúp. Giải VĐQG Áo của họ cũng đã bắt đầu rất sớm, do đó họ đã trải qua một mùa hè khá bận rộn. Họ đã thắng 1-0 trong ngày mở màn của giải. Nhìn chung, họ đã thắng 9/11 vòng đấu kể từ mùa giải năm ngoái.

Cho đến nay, Slovan Liberec đã ghi được 12 bàn thắng trong 6 trận (2 bàn/trận) và để thủng lưới 13 bàn (2,17 bàn/trận). Admira đã ghi được 21 bàn trong 11 trận (1,9 bàn/trận) và để thủng lưới 8 bàn (0,73 bàn/trận).

THỐNG KÊ  & THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU

Lần gặp nhau duy nhất của 2 đội là vào tuần trước, khi Slovan Leberec giành chiến thắng 2-1 ngay tại sân của Admira.

Slovan Liberec có chiến thắng 2-1 tuần trước. Họ đã có 12 bàn trong 6 trận gần nhất. Admira đã ghi được 21 bàn trong 11 trận gần nhất.

TÌNH HÌNH LỰC LƯỢNG

Liberec không có chấn thương nào đáng kể.

Tương tự với tình hình của Admira.