Serena Williams đã rút khỏi giải Madrid Mở Rộng khởi tranh vào tuần tới vì bị bệnh.

Tay vợt số 1 thế giới đã phát biểu trên trang web của giải đấu rằng: “Thật không may, tôi phải rút lui khỏi giải Madrid vì phải chiến đấu với cảm cúm và tôi đang không có được phong độ 100 phần trăm. Tôi mong được trở lại trong thời gian sớm nhất. ”

Williams chỉ đấu có ba giải ở mùa này và vẫn chưa giành được một danh hiệu nào, thua trong trận chung kết Úc Mở Rộng và giải Indian Wells trước khi bị loại từ vòng bốn ở Miami cách đây một tháng.

Nếu tay vợt 34 tuổi cũng bỏ lỡ giải đấu ở Rome trong hai tuần tới, thì cô sẽ bước vào giải Pháp mở rộng mà chưa một lần chơi trên mặt sân đất nện kể từ mùa hè năm ngoái.

Sau khi tiến rất gần đến chức vô địch Grand Slam ở mùa giải trước, sự thống trị của Williams có vẻ như đang suy yếu dần, mặc dù vị trí dẫn đầu của cô trên bảng xếp hạng vẫn còn rất chắc chắn.

Agnieszka Radwanska sẽ lấy đi vị trí hạt giống giải Úc Mở Rộng khỏi nhà vô địch Angelique Kerber.

Tin tức này xuất hiện một ngày sau khi Roger Federer khẳng định anh sẽ chơi ở giải Madrid mặc dù trước đó vẫn chưa chắc chắn.

Giải đấu khởi tranh tại sân Caja Magica vào thứ Bảy, với việc Andy Murray và Petra Kvitova sẽ bảo vệ danh hiệu của họ.

Murray đã khởi động cho giải đấu bằng cách luyện tập ở Majorca với Rafael Nadal, người mà anh đã đánh bại trong trong trận chung kết cách đây 12 tháng để giành danh hiệu Masters đầu tiên của mình trên mặt sân đất nện.

Cùng dự đoán giải tennis Madrid 2016 mở rộng cùng với các nhà cái uy tín tại cacuoc88vn.com