Scaloni: Messi sẽ trở lại với đội tuyển Argentina vào tháng tới

Huấn luyện viên trưởng Lionel Scaloni khẳng định đội trưởng Lionel Messi của Argentina sẽ trở lại sau án treo giò vào tháng 11.

Messi đã bị trao lệnh cấm ba tháng đối với bóng đá quốc tế vào tháng 8 vì cáo buộc cơ quan quản lý Nam Mỹ CONMEBOL là “tham nhũng” trong Copa America.

Theo nhà cái HappyLuke, sau khi bị đuổi ra khỏi sân đầy tranh cãi trong trận thắng play-off hạng ba của Argentina trước Chile hồi tháng 7, Messi đã không xuất hiện để nhận huy chương và người chiến thắng Ballon năm lần sau đó giải thích rằng anh không muốn “là một phần của điều này tham nhũng, sự thiếu tôn trọng này đối với toàn bộ Copa “.

Messi cũng tranh cãi với các trọng tài tại giải đấu sau trận thua bán kết của Argentina trước chủ nhà Brazil, trước khi đó anh cho rằng các trọng tài và VAR sẽ ủng hộ đội của Tite chống lại Peru trong trận chung kết, mà Selecao thắng 3-1.

Đội trưởng Argentina đã bỏ lỡ các trận giao hữu với Chile, Mexico và Đức, và sẽ ngồi ngoài trong trận đấu gặp Ecuado vào Chủ nhật trước khi trở lại vào tháng tới.

Khi được hỏi về Messi, Scaloni nói với các phóng viên: “Messi không ở đây do bị đình chỉ.

“Sergio Aguero không có ở đây vì anh ấy đang gặp vấn đề và đã không được đào tạo 100% với câu lạc bộ của mình.

“Chắc chắn cả hai sẽ ở đây vào tháng tới.”

Scaloni đã công bố đội hình của mình cho trận đấu với Ecuador, với Agustin Marchesin, Juan Foyth, Đức Pezzella, Walter Kannemann, Marcos Acuna, Nicolas Gonzalez, Rodrigo De Paul, Leandro Paredes, Lucas Ocampos, Lucas Alario và Lautaro.