Sanchez: Tôi ở Inter để giành được điều gì đó và vẫn thích chơi bóng đá

Alexis Sanchez đã tuyên bố rằng mình đang ở Inter để trực tiếp giành được một thứ gì đó, với lời tuyên bố của người Chile cho biết rằng anh ấy vẫn giữ niềm đam mê với trò chơi mặc dù đã có một mùa giải đáng thất vọng tại Manchester United.

Sự tiếc nuối tại Old Trafford đã dẫn tiền đạo 30 tuổi tới San Siro theo một bản hợp đồng cho mượn dài hạn.

United không muốn cắt đứt quan hệ với một cầu thủ mà họ đã đầu tư niềm tin và tiền bạc đáng kể, nhưng nhận thức được rằng anh cần thiết phải tự tạo lại lửa cho chính mình.

Theo nhà cái M88,  Sanchez tin rằng anh ấy có thể làm được điều đó ở Italia, chia sẻ với Inter TV về tham vọng của mình: “Trước hết tôi phải cảm ơn các đồng đội của mình, đó là một nhóm tuyệt vời ở đây và họ đã chào đón tôi ngay từ buổi tập đầu tiên.

“Tôi ở đây để giúp đội giành được thứ gì đó, vì tôi muốn chiến đấu. Huấn luyện viên cũng muốn giành chiến thắng và đó là lý do tại sao tôi ở đây.

“Tôi có cùng mong muốn được chiến thắng, được chơi bóng đá. Tôi yêu bóng đá và chơi khiến tôi hạnh phúc.Bây giờ tôi đang ở đây, tôi đã đến một đội bóng tuyệt vời với những cầu thủ xuất sắc. Tôi ở đây để đấu tranh cho một cái gì đó.

“Những gì làm tôi ấn tượng nhất về kinh nghiệm của mình trong quá khứ? Ở Ngoại hạng Anh, đó là thể chất, tốc độ, sức mạnh, cường độ. Tôi nghĩ đó là một loại bóng đá khác với cả giải đấu Italia và Tây Ban Nha.”

Sanchez có kinh nghiệm sống ở Serie A từ trước đến nay tại Udinese.

Những nỗ lực của anh đã mang lại cơ hội chuyển sang Barcelona và một cuộc hội ngộ sẽ được thực hiện với những người khổng lồ Liga trong vòng bảng của mùa giải Cúp C1 Châu Âu mùa này.

“Đối đầu với Barcelona luôn luôn là một dịp đặc biệt, tôi đã thắng rất nhiều ở đó, đó sẽ là một trận đấu rất khó khăn nhưng chúng tôi có những cầu thủ để giành chiến thắng, vì vậy hãy đi và chiến đấu, với nhau,” Sanchez cho biết, khi Inter sẽ cùng với Borussia Dortmund và Slavia Prague có mặt trong bảng F.