Ross Barkley không giấu tham vọng đạt tới đẳng cấp thế giới ở Chelsea

Ross Barkley, tân binh của Chelsea, đã nói rằng anh bị ám ảnh bởi sự tiến bộ của bản thân, và anh muốn đạt tới “đẳng cấp thế giới”, điều mà đã thôi thúc anh chuyển tới Stamford Bridge.

Ross Barkley không giấu tham vọng đạt tới đẳng cấp thế giới ở Chelsea
Cầu thủ 24 tuổi đã rời CLB mà anh gắn bó từ thời thiếu niên là Everton để tới với nhà đương kim vô địch. Và anh sắp có lần đầu ra sân cho The Blues trước Brighton tại Premier League.
Theo nhà cái W88, Barkley nói: “Tôi luôn nghĩ về việc tiến bộ. Tôi muốn đạt tới đẳng cấp thế giới, trở thành người giỏi nhất. Tới với Chelsea là tìm tới nền tảng tốt để cải thiện bản thân.
Hiện tại, tôi có rất nhiều tiềm năng và tôi muốn cho mọi người thấy rằng chỉ có ở một CLB lớn thì tôi mới có thể được nhìn nhận như một cầu thủ lớn.
Tôi đã đạt tới đẳng cấp mà tôi cảm thấy mình cần phải ra đi để bắt bản thân phải tiến bộ hơn. Làm đồng đội với những người ở đẳng cấp cao hơn sẽ giúp tôi rất nhiều.
Tôi đã sẵn sàng thi đấu. Tôi đã trở lại sau chấn thương và háo hức để ra sân”.
Barkley đã chưa chơi 1 trận nào kể từ tháng 5/2017. Với việc Morata và Pedro bị treo giò trong trận này, Barkley sẽ có cơ hội lớn để thể hiện bản thân. Anh sẽ đá cặp với Hazard ở hàng tiền vệ.
Nói về Hazard, Barkley tỏ ra ngưỡng mộ: “Bạn không thể tìm ra nhiều người cùng đẳng cấp với Hazard. Anh ấy thật khó tin. Tôi mới ở đây có vài tuần thôi mà đã phải trầm trồ về độ sắc bén của anh ấy.
Tôi chỉ hi vọng được vài phần của anh ấy là đã tốt lắm rồi”.