Rooney hạnh phúc nếu được kết thúc sự nghiệp ở Man Utd

Cầu thủ 30 tuổi đã tiết lộ rằng anh đang chuẩn bị cho việc giải nghệ ngay tại Old Trafford và hướng đến việc trở thành một hình mẫu vĩnh cửu ở hàng tiền vệ dưới thời của HLV Jose Mourinho vào mùa giải tới.

Đội trưởng Manchester United, Wayne Rooney cho biết anh sẵn sàng ký gia hạn hợp đồng cho đến khi giải nghệ tại Old Trafford.

Hợp đồng hiện tại của Rooney còn lại 3 năm và gần đây anh thừa nhận rằng anh không dự định chơi cho câu lạc bộ nào khác. Và chàng tiền đạo 30 tuổi này hiện vừa chia sẻ thêm rằng anh thừa nhận đã sẵn sàng kết thúc sự nghiệp của mình tại Manchester United bằng cách đặt bút tái ký một bản hợp đồng mới.

“Tôi đã ký hợp đồng với câu lạc bộ mà tôi muốn phục vụ tới cùng và sẽ không ngần ngại ký tiếp một bản mới – nhưng điều này tùy thuộc vào CLB”, Rooney nói với United We Stand fanzine, được trích dẫn bởi The Sun.

Rooney cũng tiết lộ rằng anh đã sẵn sàng trở thành một hình tượng vĩnh viễn ở hàng tiền vệ dưới thời HLV Jose Mourinho mùa giải tới.

Vua phá lưới của tuyển Anh, chỉ xếp sau Bobby Charlton ở Manchester United, đã lăm le vị trí này trong 2 mùa giải vừa qua tại Manchester United, trong khi đó anh đã tỏa sáng trong màu áo Tam Sư tại Euro 2016.

Và Rooney cho biết anh rất thích thể hiện hơn nữa vì vị trí này cho phép anh bộc lộ khả năng toàn diện mà anh sở hữu.

“Những gì tôi có thể nói là tôi sẽ tiếp tục phát triển lối chơi của mình, thích ứng và cải thiện nó.” Rooney nói thêm.

“Qua thời gian cộng với kinh nghiệm, bạn sẽ quan sát trận đấu và trải nghiệm nó theo cách khác nhau, và đưa ra những quyết định khác nhau.

“Tôi nghĩ rằng thành tích của tôi cho thấy tôi luôn thích kiến tạo cũng như ghi bàn và tôi cũng muốn thử sức mình ở những vị trí phòng thủ.”

Cập nhật tin tức mới nhất về các cầu thủ và đội bóng bằng cách thường xuyên truy cập trang cacuoc88vn