Tin tức CMD368: Rò rỉ áo đấu của đội tuyển Anh tại World Cup 2018

Nike dự kiến sẽ công bố sáng tạo mới trước kỳ nghỉ quốc tế sắp diễn ra vào tháng Ba, tuy nhiên trang CMD368.com có vẻ như đã có những tin tức sốt dẻo sau khi phát hành những bức ảnh chuyên nghiệp về áo đấu của đội tuyển Anh mà trước đây chưa từng thấy.

Rò rỉ áo đấu của đội tuyển Anh tại World Cup 2018

Những người theo chủ nghĩa truyền thống hẳn sẽ rất vui khi thấy rằng Nike đã bỏ phần tay áo màu xanh trên chiếc áo đấu hiện tại. Thật vậy, chỉ cần huy hiệu, biểu tượng Nike và một đường màu đỏ mỏng xung quanh cổ áo đã đủ tương phản với các phần hoàn toàn màu trắng khác.

Ngoài ra còn có chỗ cho một ngôi sao duy nhất phía trên đỉnh, tượng trưng cho chiến thắng duy nhất World Cup của họ và một dấu thập của St George ở mặt sau của cổ áo cũng như phác thảo hoa hồng bên trong.

Đội tuyển Anh sẽ tiếp Hà Lan và Italia trong kỳ nghỉ lễ quốc tế vào tháng tới trong hai trận đấu giao hữu tại World Cup và dự kiến sẽ giới thiệu bộ áo đấu trên sân nhà mới trên sân Wembley trong trận đấu sau diễn ra vào ngày 27 tháng Ba. Nike cũng sẽ tung ra một bộ áo đấu màu đỏ mới, có thể sẽ được mặc lần đầu tiên tại Amsterdam trong trận đấu diễn ra 4 ngày trước đó. Những người hâm mộ nước Anh có thể phải trả mức giá bán lẻ là 55 bảng Anh cho phiên bản replica, trong khi một phiên bản phù hợp hơn – mà các cầu thủ sẽ mặc trong suốt trận đấu, sẽ được bán với giá 90 bảng Anh.

Thầy trò Gareth Southgate sẽ bắt đầu giải đấu World Cup với trận đấu trong Bảng G gặp Tunisia vào ngày 18 tháng Sáu trước khi có trận đấu gặp Panama (24 tháng Sáu) và Bỉ (28 tháng Sáu).