­

Rep Porter cùng với con ngựa Quicksilver giành danh hiệu thứ ba; Daniel Negreanu đứng thứ tư

Rep Porter cùng với con ngựa Quicksilver giành danh hiệu thứ ba; Daniel Negreanu đứng thứ tư

Tay chơi đã từng có nhiều chiến thắng trong những năm qua lại giành thêm một danh hiệu nữa, trong khi cuộc tìm kiếm gương mặt nổi tiếng nhất trong làng poker vẫn tiếp tục.

Rep Porter đã chiến thắng Sự kiện thứ 15 ở thể loại razz (vé tham gia 1.500 USD) và giành được 142.624 USD cùng chức vô địch World Series of Poker (WSOP) thứ ba trong sự nghiệp. Trong khi đó, Daniel Negreanu kết thúc ở vị trí thứ 4 và bỏ túi 42.030 USD. Tay chơi có biệt danh “Kid Poker” tiếp tục kéo dài cơn khát danh hiệu tại Las Vegas kể từ năm 2008.

Giống như Negreanu – tay chơi đã thắng 2 giải ngoài nước Mỹ kể từ năm 2008 và chưa từng vắng mặt tại các bàn chung kết, Porter là một đối thủ quen thuộc trong những vòng cuối cùng đầy căng thẳng tại các sự kiện WSOP.

Anh đã có 7 lần kết thúc giải trong top 10 kể từ khi chiến thắng ở thể loại razz (vé tham gia 2.500 USD) trong năm 2011 với số tiền 210.615 USD. Anh cũng suýt thắng sự kiện WSOP November Nine năm 2013 khi kết thúc ở vị trí thứ 12 trong Sự kiện chính với số tiền 573.204 USD – kỷ lục trong sự nghiệp.

Danh hiệu đầu tiên của Porter là từ năm 2008, khi anh vô địch giải Six-Max (vé tham gia 1.500 USD) với số tiền 372.843 USD. Trong khoảng thời gian giữa 3 chức vô địch WSOP, có một thứ đã gắn liền với Porter như bùa may mắn khi anh thi đấu: đó là một con ngựa đồ chơi có tên là “Quicksilver” với câu chuyện được Porter kể lại như sau:

Con gái Porter sinh ngày 27/5 nên hàng năm anh thường tổ chức sinh nhật cho cô bé trước khi tham gia các giải đấu mùa hè tại Las Vegas.

“Con bé nói: ‘Bố ơi, bố ơi, chờ đã,” Porter kể. “Con bé chạy lên tầng, lấy con ngựa trong bộ những con ngựa đồ chơi – thứ mà con bé thích chơi trong những món quà sinh nhật. Đó là con ngựa mà con bé rất thích. Nó đưa cho tôi và may mắn đến với tôi từ đó.”

Một tuần sau, Porter vô địch giải WSOP lần đầu tiên, và từ đó luôn mang theo con ngựa. Anh nói đùa rằng con ngựa Quicksilver chưa từng may mắn như thế trong những năm gần đây. Tuy nhiên lần này, may mắn lại đến với Porter, giúp anh vượt qua Ngày 3 với những cao thủ không chỉ là Negreanu mà còn có Shaun Deeb, Matt Grapenthien, David Benyamine, và tay chơi từng hai lần vô địch – Michael Gathy – người đã thua Porter trong cuộc đối đầu tay đôi.

Tìm hiểu thêm về sòng bài trực tuyến và cập nhật những tin tức mới nhất bằng cách thường xuyên truy cập trang cacuoc88vn

By |June 16th, 2016|Tin Tức|0 Comments