PSG vs Ludogorets, 02:45 ngày 08/12: thông tin và dự đoán

Cuộc chiến cho vị trí đầu bảng A vẫn còn nóng bỏng khi PSG tiếp Ludogorets trên sân Parc de Princes. PSG đã chắc suất vào vòng trong cùng với Arsenal, nhưng một trận thắng sẽ đảm bảo vị trí đầu bảng cho đội bóng nước Pháp.

PSG vs Ludogorets
Theo bảng xếp hạng của Sbobet, PSG hiện đang đứng nhất bảng A, cùng điểm với Arsenal. Trận lượt đi trên đất Bulgaria đã kết thúc với kết quả 3-1 nghiêng về PSG khi họ bị dẫn trước. Ngoại trừ vị trí đầu bảng, không có gì là nguy hiểm với PSG ở thời điểm này.
Trong khi đó, Ludogorets sẽ hướng tới vị trí thứ 3 để lọt vào vòng sau Europa League. Giờ họ đang đứng số 3 và chỉ cần có kết quả giống Basel để giữ vững vị trí. Phong độ hiện tại của họ là tuyệt vời với 5 chiến thắng và 1 hòa.
PSG vs Ludogorets: Đối đầu
Trận lượt đi là lần đầu 2 đội gặp nhau, và cũng là lần đầu Ludogorets đá với 1 đội bóng Pháp. Tuy nhiên theo M88, đây sẽ là lần thứ 4 PSG đối đầu một đội bóng Bulgaria, trong đó họ thắng 2 và thua 1. Trận thua đó cũng không tới trên sân nhà, vì vậy trong trận này họ hi vọng sẽ giữ vững thành tích tốt.
PSG vs Ludogorets: Dự đoán
PSG được đánh giá cao hơn nhiều, và cũng đã thắng lượt đi. Họ cần 1 chiến thắng tối thiểu để đạt được mục đích nhất bảng.
Nhưng chúng ta có thể dự đoán đoàn quân của Unai Emery sẽ thắng lớn và có thể không để lọt lưới.