Liverpool vs Sunderland: Thông tin và dự đoán

Jurgen Klopp đang đặt mục tiêu giành lấy chiếc cúp Premier League. Đội bóng của ông cũng thể hiện quyết tâm đó qua việc giữ vị trí trong top đầu bảng. Tuần trước thì họ đã bị tụt xuống thứ 2 sau khi hòa Southampton. Tuần này, Liverpool sẽ tiếp đón Sunderland của David Moyes tại Anfield.

Liverpool vs Sunderland
Theo cập nhật của Sbobet, mùa này Liverpool đang có phong độ hủy diệt. 13 trận gần nhất trên mọi mặt trận, họ bất bại. Mục tiêu trong trận đấu tới của đoàn quân áo đỏ không gì khác là một chiến thắng và có thể trở lại vị trí đầu bảng.
Trong khi đó theo Fun88, Sunderland có một màn trình diễn đầy sức sống trước Hull City tuần trước. Họ giành 3 điểm cùng 3 bàn thắng vào lưới đội khách để thoát khỏi vị trí cuối bảng. Có vẻ Mèo đen đã tỉnh giấc sau cơn ngủ say với 2 chiến thắng liên tiếp. Một trận thắng nữa sẽ đưa David Moyes cùng các học trò đi đúng hướng.
Liverpool vs Sunderland: Đối đầu
Liverpool và Sunderland đã đối đầu nhau quá nhiều. Trong 137 trận, Liverpool thắng 65, thua 41. Tại Anfield, Liverpool đã thắng 35 trận trước Sunderland, hòa 20 và thua 14. Lần cuối Liverpool thất bại trước Sunderland là vào năm 2012.
Liverpool vs Sunderland: Dự đoán
Xét tới phong độ hiện giờ của Liverpool, David Moyes không có cơ hội nào tại Anfield. Họ sẽ tiếp tục bắt nạt Mèo đen. Hơn nữa, thành tích ghi bàn của Liverpool đang rất hủy diệt. 4 trong 5 trận gần nhất, họ ghi ít nhất 2 bàn. Và chắc chắn họ cũng sẽ ghi nhiều hơn 2 bàn trận này.