Leicester City vs Middlesbrough: thông tin và dự đoán

Leicester City đã thể hiện tốt ở Champions League, nhưng phong độ ở Premier League của họ thì đối nghịch. Họ sẽ tiếp đón Middlesbrough tại King Power.

Leicester City vs Middlesbrough
Leicester City đã thử mọi kĩ thuật tốt nhất, nhưng họ chỉ có thể thành công tại Champions League. Họ thuộc nhóm những đội đã lọt vào vòng loại trực tiếp với vị trí nhất bảng. Nhà đương kim vô địch đang đứng thứ 14 tại Premier League với chỉ 12 điểm sau 12 trận. Leicester sẽ phải bắt đầu chấn chỉnh lại ngay trước khi mọi chuyện quá muộn.
Trong khi đó, Middlesbrough cũng chẳng khá hơn. Họ đứng dưới đối thủ của mình với khoảng cách 1 điểm và đúng 1 bậc. Phong độ trong vài tuần gần đây của Boro là nghèo nàn với chỉ 1 chiến thắng trong 10 trận. 1 chiến thắng trong trận này sẽ giúp họ vượt qua chính đối thủ.
Leicester City vs Middleborough: Đối đầu
Theo W88, Leicester thắng nhiều hơn thua trong lịch sử đối đầu với Boro. Họ thắng 20 lần so với 16 của đối thủ. 2 đội hòa nhau 18 lần.
Tại sân King Power, Leicester thắng 10 trận trước Boro, hòa 10 và thua 7. Trong 12 lần gặp nhau gần nhất, Leicester bất bại với 6 thắng và 6 hòa. 4 trận gần nhất, họ toàn thắng.
Leicester City vs Middleborough: Dự đoán
Bất chấp phong độ nghèo nàn, Leicester vẫn được dự đoán giành thắng lợi trong trận này. Chúng ta hi vọng họ sẽ tiếp tục mạch chiến thắng trước Boro. Việc vượt qua vòng bảng Champions League hi vọng sẽ khích lệ đoàn quân của Ranieri tại giải quốc nội. Ngoài ra ta chờ đợi cả 2 đội sẽ đều có bàn thắng.