Chelsea vs Tottenham: thông tin và dự đoán

Đội đầu bảng Chelsea sẽ bước vào trận derby London tại Stamford Bridge vào ngày thứ 7 khi tiếp đón Tottenham Hotspur. Chelsea hi vọng vào một chiến thắng để giữ vị trí đầu bảng vừa mới đoạt được tuần trước. Đội khách Tottenham cũng muốn chiến thắng để thu hẹp khoảng cách với chính đối thủ xuống còn 1 điểm.

Chelsea vs Tottenham
3 trận gần nhất của Chelsea đã cho thấy sự quyết tâm giành ngôi vô địch của họ. 6 trận gần nhất tại Premier League, Chelsea toàn thắng, không để lọt lưới bàn nào.
Còn Tottenham đang chững lại gần đây. Họ chỉ thắng 1 trong 5 trận gần nhất trên các mặt trận. Họ vừa mới bị loại khỏi Champions League với trận thua 1-2 trên sân Monaco. Mặt tích cực duy nhất đó là họ đang phòng thủ tốt nhất giải với chỉ 8 bàn thua.
Chelsea vs Tottenham: Đối đầu
Theo lịch sử thống kê của Sbobet live, Tổng cộng 137 trận derby London giữa 2 đội đã diễn ra. Chelsea giành chiến thắng 58 lần trong khi Spurs có 44 lần ra về với 3 điểm. 35 là số trận hòa.
Tại Stamford Bridge, Chelsea có 33 chiến thắng trong khi Spurs chỉ có 19 lần đánh sập được pháo đài đối thủ. 2 đội hòa nhau 16 lần. Trong 6 trận gần nhất tại đây, Chelsea thắng 1 nửa, hòa 2 và thua 1. Họ cũng đã có 4 lần giữ sạch lưới.
Chelsea vs Tottenham: Dự đoán
Cả 2 đội sẽ chiến đấu để giành ít nhất 1 điểm. Phong độ tốt của Chelsea và thành tích gần đây trước Spurs có thể sẽ ảnh hưởng đến trận này và đưa lại một kết quả có lợi cho Chelsea.
Conte có vẻ đã tìm ra công thức chiến thắng hoàn hảo cho Chelsea và chúng ta hi vọng một màn trình diễn tốt nữa từ họ.