Arsenal vs PSG: thông tin và dự đoán

Sẽ là một cuộc đấu sát nút ở Emirates khi Arsenal đón tiếp đại diện Ligue 1 PSG. Ai thắng trận đấu này sẽ vươn lên đứng đầu bảng A Champions League.

Arsenal vs PSG
Theo thông tin của Sbobet, Arsenal đang tạm thời có được vị trí đó nhờ vào hơn hiệu số bàn thắng. Họ đang bất bại tại sân chơi này. Cả 2 đội đều có 10 điểm, thắng 3 trận và hòa 1 và trận hòa đó đến từ cuộc đối đầu trực tiếp. Cả 2 đội đều đã đủ điểm để lọt vào vòng sau. Tuy nhiên một trận hòa nữa sẽ giữ Arsenal ở đầu bảng.
Arsenal vs PSG: Đối đầu
Arsenal có thành tích tốt khi đối đầu với các đại diện Pháp. Họ đã thắng 13 trận và thua 3. Pháo thủ đã gặp PSG 3 lần, trong đó họ thắng 1 và hòa 2. Trong 11 trận trước các đại diện Pháp, Arsenal đã thắng 5 hòa 3 và thua 3.
PSG thi đấu không tệ trước các đại diện Anh. Họ thắng 4, hòa 7 và thua 5. Trên đất Anh, họ thắng nhiều hơn thua, cụ thể là thắng 3 hòa 4 và thua 1.
Arsenal vs PSG: Dự đoán
Thành tích tốt của Wenger là Arsenal trước các đội bóng Pháp có sức nặng đáng kể, và sẽ ảnh hưởng lớn đến trận đấu. Đây chắc chắn là một trận không khoan nhượng khi so sánh phong độ 2 đội tại giải quốc nội. Arsenal đang bất bại trong 16 trận gần nhất, trong khi PSG cũng đã có 10 trận chưa thua.