Arsenal vs AFC Bournemouth: thông tin và dự đoán

Những chàng trai Arsenal của Wenger sẽ tiếp đón Bournemouth tới SVĐ Emirates vào ngày chủ nhật với hi vọng nối dài mạch bất bại của mình.

Arsenal vs AFC Bournemouth
Theo Sbobet, Arsenal đã may mắn khi kiếm được một trận hòa tại Manchester United tuần trước khi họ bị lép vế hoàn toàn ở Old Trafford. Trận hòa giữ các pháo thủ lại vị trí thứ 4 trên BXH với 25 điểm, kém đội đầu bảng Chelsea 3 điểm. Hồi giữa tuần, Arsenal cũng đã phải rất vất vả mới có một trận hòa trước PSG. Một chiến thắng trước Bournemouth sẽ đặt những màn trình diễn thất vọng lại phía sau họ và đặt lại mục tiêu vô địch.
Bournemouth có chiến thắng sân khách đầu tiên trong mùa giải tại Stoke với tỉ số 1-0. Sau 12 trận, họ có 15 điểm và đứng thứ 10 trên BXH. Họ sẽ có nhiệm vụ khó khăn tại London, hi vọng kiếm được một trận hòa.
Arsenal vs Bournemouth: Đối đầu
Arsenal và Bournemouth chỉ mới gặp nhau có 2 lần trong quá khứ. Trong cả 2 lần, Arsenal đều giành chiến thắng và không để lọt lưới bàn nào, trong khi nã vào lưới đội bạn 4 bàn, chia đều cho 2 trận.
Arsenal vs Bournemouth: Dự đoán
Tất cả thế giới chống lại Bournemouth trong trận đấu này. Arsenal được trông đợi sẽ thắng lớn, tỉ số có thể là 3-0. Olivier Giroud có thể tiếp tục sẽ ghi bàn.