MyDFS đặt cược vào blockchain để tái định nghĩa trò chơi thể thao ảo hàng ngày

Số người chơi các trò chơi thể thao ảo hàng ngày đã tăng vọt trong vài năm qua. Theo Hiệp hội Thương mại Thể thao Ảo, có 59 triệu người chơi ở Mỹ và Canada, và thị trường này ước tính trị giá hơn 7 tỷ đô la Mỹ một năm.

MyDFS đặt cược vào blockchain để tái định nghĩa trò chơi thể thao ảo hàng ngày

Vì vậy, với hầu hết các hoạt động kinh doanh khác hiện nay, việc các công ty mới thành lập đang tìm cách tận dụng công nghệ blockchain để thay thế những gì tồn tại hoặc tối ưu hóa nó là điều hoàn toàn tự nhiên.

Theo nhà cái VWin, MyDFS – một nền tảng thể thao ảo hàng ngày dựa trên nền tảng blockchain – đã thông báo rằng các mã thông báo sử dụng sức mạnh nền tảng của nó bây giờ đã sẵn sàng để bán. Nhưng điều gì đã khiến blockchain trở thành một công nghệ tốt hơn cho ngành công nghiệp đặc biệt này, và tại sao một nền tảng dựa trên token lại cần thiết ở địa điểm đầu tiên này?

Viktor Mangazeev, Giám đốc điều hành của MyDFS chia sẻ: “Vấn đề lớn đầu tiên đối với thể thao ảo là thiếu minh bạch. Ngay cả trong số các công ty lớn nhất trong ngành, chúng tôi không biết phần mềm hoạt động như thế nào vì chúng là các hệ thống đóng, độc quyền mà chúng tôi không được phép điều tra. Vì vậy, những tin đồn về trò chơi nội bộ, chơi trợ giúp bằng bot  hoặc thao túng thống kê trò chơi rất dễ xảy ra, và có thể tạo ra sự nghi ngờ đối với toàn bộ hoạt động “.

Những vấn đề này là điều mà John Oliver đã khăng khăng vào năm 2015 sau khi một nghiên cứu cho thấy 91% tất cả lợi nhuận có được đến từ chỉ 1,3% người chơi trên các trang web thể thao ảo hàng ngày. Nghiên cứu tương tự cho thấy 85% tất cả người chơi đều bị thua.

Mangazeev đang đặt cược vào việc blockchain là giải pháp để cung cấp sự minh bạch cần thiết.