Sự tiếc nuối của Montella trong trận đụng độ Chủ Nhật vừa qua

Rossoneri có trận hòa không bàn thắng với đoàn quân của Paulo Sousa và ông cảm thấy lý do là vì sự thiếu can đảm của các cầu thủ, mặc dù vậy ông cho rằng họ đã vượt qua thử thách.

Vincenzo Montella cảm thấy AC Milan thiếu sự can đảm trong trận hòa không bàn thắng của họ trên sân Fiorentina hôm Chủ Nhật.

Một chiến thắng tại Stadio Artemio Franchi là đủ để đưa Rossoneri vào top 3, xếp trên đối thủ Inter, nhưng đoàn quân của Montella tỏ ra yếu ớt đầu trận và gặp may khi cú sút penalty của Josip Ilicic đập cột dọc.

Mặc dù Milan có cải thiện sau giờ nghỉ giữa trận và lẽ ra có thể giành chiến thắng nếu không bị từ chối quả penalty cuối trận, Montella vẫn muốn nhiều hơn từ các cầu thủ.

“Trong hiệp 1, chúng tôi đã thiếu một chút can đảm,” Montella nó với tờ Mediaset Premium. “Fiorentina thi đấu trên chân một chút [trong hiệp một] nhưng nếu tính cả trận thì khá cân bằng.

“Chúng tôi đã để lộ khá nhiều khoảng trống. Chúng tôi tỏ ra e dè và tôi mong đợi nhiều hơn thế. Trong hiệp hai, chúng tôi tạo ra nhiều cơ hội hơn và tôi thực sự thích tinh thần chiến thắng của các cầu thủ.

“Nhưng thử thách đã được vượt qua với số điểm tối thiểu. Chúng tôi phải vượt qua nhiều thử thách hơn nữa.”

Trong khi HLV của Fiorentina, Paulo Sousa tập trung vào việc bình luận về các quyết định của trọng tài sau một số tình huống gây tranh cãi, Montella không bình luận gì về pha Luiz Adriano bị phạm lỗi có thể mang tính quyết định nhưng trọng tài bỏ qua.

“Tôi rất tôn trọng Paulo, nhưng ông ấy dường như đã học rất tốt văn hóa nghi ngờ ở đất nước này,” ông nói thêm.

“Chúng ta cần nói chuyện về bóng đá. Chúng ta đều có những sai sót, bao gồm cả trọng tài. Tôi không muốn tham gia vào cuộc tranh cãi này. Tôi chỉ muốn bàn luận về trận đấu.”