Monchi quay trở về vị trí Giám đốc thể thao của Sevilla

Monchi đã trở lại Sevilla mùa thứ hai với vai trò tổng giám đốc thể thao của câu lạc bộ này, mặc dù đã có các thông tin rằng ông được liên hệ cho một vị trí tại Arsenal.

Monchi quay trở về vị trí Giám đốc thể thao của Sevilla

Monchi đã rời khỏi vai trò là giám đốc kỹ thuật của Roma trong tháng này sau khi sa thải Eusebio Di Francesco và đội ngũ nhân viên của ông.

Tin tức M88 cập nhật cho rằng ông là ứng cử viên thay thế Sven Mslintat đảm nhận vị trí trưởng bộ phận tuyển dụng của Arsenal do mối quan hệ hiện tại với huấn luyện viên của Pháo thủ, Unai Emery, nhưng vị giám đốc người Tây Ban Nha đã chọn trở lại La Liga sau hai năm ở Italia.

Việc sa thải huấn luyện viên trưởng của Sevilla, Pablo Machin, sau khi bị loại khỏi Europa League vào giữa tuần, đã khiến Giám đốc bóng đá Joaquin Caparros phải phụ trách đội một, và chủ tịch Sevilla Jose Castro đã xác nhận vào hôm thứ Sáu rằng câu lạc bộ bóng đá đã nói chuyện với Monchi về vị trí trống này.

Monchi đã rời Sevilla đến Roma vào tháng Tư năm 2017, kết thúc chuỗi thời gian 17 năm khi câu lạc bộ La Liga giành được 11 chức vô địch, bao gồm 3 chức vô địch Europa League.

Vị giám đốc người Tây Ban Nha có danh tiếng lớn trên thị trường chuyển nhượng và nổi tiếng với việc sắp xếp các bản hợp đồng mua và bán béo bở của các cầu thủ như Dani Alves, Sergio Ramos và Ivan Rakitic.

Ông đã đăng tải trên Twitter một bức ảnh hôm thứ Bảy, với nội dung: “Trái tim không bao giờ quên nơi mà nó có được nhịp đập tốt nhất.”