Marotta: “Juve muốn Morata ở lại, nhưng … ‘

Tổng giám đốc của Juventus, ông Beppe Marotta, khẳng định Alvaro Morata “muốn ở lại, nhưng còn tùy thuộc vào Real Madrid” và dự báo cuộc đua giành Scudetto sẽ khốc liệt hơn trong mùa tới.

Bianconeri kết thúc mùa giải Serie A với một bữa tiệc ăn mừng Scudetto khi thắng Sampdoria 5 bàn không gỡ.

Marotta đã được Mediaset Premium hỏi liệu sẽ có bao nhiêu cầu thủ đá chính hôm nay sẽ vẫn ở lại Juve mùa tới.

“Tất cả sẽ ở lại. Tôi đã nói nhiều lần là các cầu thủ sẽ chỉ chuyển đi nếu họ muốn. Những cầu thủ của chúng tôi có chất lượng rất tốt, không chỉ về kỹ thuật, mà còn về nhân cách và họ có thể đạt được những mục tiêu quan trọng hơn.

“Chúng tôi muốn giữ chân tất cả các cầu thủ, nhưng sẽ có một vài điều chỉnh để tiếp tục cải thiện mặc dù đội hình đã rất cạnh tranh.”

Real Madrid có quyền mua lại Morata với giá 30 triệu euro nên về lý thuyết thì Juventus không thể can thiệp vào chuyện đi hay ở của Morata.

“Morata là một cầu thủ quan trọng đối với chúng tôi và chúng tôi phải đợi đến trận chung kết Champions League, bởi nó có thể sẽ thay đổi cả mùa giải của Real Madrid.

“Chúng tôi sau đó sẽ trao đổi với họ và sẽ cố gắng giữ chân Morata. Rõ ràng là anh ấy muốn ở lại và đây chính là môi trường lý tưởng để anh ấy phát triển.

“Theo kinh nghiệm của tôi, không thể có một đội hình vô địch nếu không được sở hữu bởi một đội bóng vô địch. Chúng tôi là đội bóng hàng đầu nước Ý và không cho phép các cầu thủ khoan nhượng. Chúng tôi có nghĩa vụ hỗ trợ hoạt động của huấn luyện viên, tôn trọng công việc của các cầu thủ và nhờ đó chúng tôi đã vươn lên từ vị trí thứ 13 vào hồi tháng 10 năm ngoái tới thẳng chức vô địch.

“Những đối thủ mà chúng tôi lo ngại trong mùa bóng tới? Đó thường là các đội trong top 6 hoặc top 7 mùa này, như 2 đội bóng từ Milan, Napoli, Roma, và những đội khác, chưa kể Fiorentina.”

Thường xuyên truy cập trang cacuoc88vn.com để cập nhật những tin tức mới nhất về tình hình các đội tuyển và các dự đoán mới nhất các trận đấu