MOURINHO và PEP tại Giải ngoại hạng Anh

TFF cho rằng Jose Mourinho có chút lợi thế và ít nhất sẽ đứng trong top đầu mùa giải này. Đây là lý do tại sao:

Kinh Nghiệm

Mourinho đã giành được ba danh hiệu tại giải đấu cao nhất nước Anh và am hiểu Premier League từ trong ra ngoài. Trong nhiệm kỳ làm việc đầu tiên tại Anh, ông đã tạo nên một cỗ máy bóng đá cuốn bay mọi đối thủ.

Trong khi đó Pep mới gia nhập giải đấu khắc nghiệt nhất thế giới và có thể sẽ mất thời gian làm quen và một chút điều chỉnh chiến thuật tiki-taka để có được sự hiệu quả.

kế hoạch

Pep đã biết trước việc sẽ tiếp quản Manchester City hàng tháng trước khi mùa giải mới bắt đầu. Nhưng ông hoàn toàn tập trung vào việc dẫn dắt Bayern cho đến tháng Năm.

Trong khi đó Jose bị mất việc kể từ mùa đông năm ngoái. Trong khoảng thời gian nhàn rỗi vì không có việc làm, một con người chuyên nghiệp và luôn hướng đến sự hoàn hảo như ông chắc hẳn đã nghiên cứu rất tỷ mỉ về bóng đá và các cầu thủ, với Manchester United nằm trong tâm trí.

Chúng tôi cho rằng ông đã biết mình sẽ ký hợp đồng với những cầu thủ nào cho United từ trước tháng Hai. Nói chung, ông đã có nhiều thời gian để suy nghĩ về thách thức mới của mình.

Các Bản Hợp Đồng

Nói về những bản hợp đồng, cả Manchester City và Manchester United đều có những cái tên đáng chú ý. Nhưng có cảm giác rằng City đang hướng đến chiến lược dài hạn khi ký hợp đồng với những cầu thủ trẻ như Leroy Sane and Gabriel Jesus. Chúng tôi cảm thấy Sane sẽ có thể cống hiến ngay lập tức nhưng đỉnh cao của họ chắc chắn chỉ đến sau vài năm nữa. Tương tự với John Stones.

Nolito có màn trình diễn tuyệt vời ở mùa giải trước nhưng chắc sẽ không được vào ngay đội hình chính, còn Ilkay là một tiền vệ cừ khôi nhưng sẽ phải ngồi ngoài một tháng nữa vì chấn thương và tất nhiên anh không có sức mạnh như Yaya Toure.

Nhưng với Paul Pogba, Manchester United bây giờ sở hữu một cầu thủ có sức mạnh ngang với Toure trên hàng tiền vệ. Pogba có thể trở thành cầu thủ chủ chốt của United với ngoại hình cao lớn, sức mạnh tuyệt vời và kỹ thuật điêu luyện.

Còn với Zlatan, Manchester United lại có một sát thủ thực sự trước khung thành (2 bàn trong 3 trận đầu tiên) và là chủ nhân của giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm tại League 1 mùa giải trước.

Không thể không nhắc đến một trong những bản hợp đồng ấn tượng nhất là Eric Bailly, cầu thủ đã chứng minh được trình độ chuyên môn cao dù mới 22 tuổi.