Fernando Llorente trong màu áo Swansea

Fernando Llorente hy vọng mình có thể thi đấu tốt trong màu áo Swansea ở Ngoại Hạng Anh, nhằm tìm kiếm cơ hội quay trở lại đội tuyển Tây Ban Nha.

Sau màn ra mắt trong trận giao hữu với Rennes, Llorente đang rất háo hứu trước những cuộc thử thách mới ở đấu trường Ngoại Hạng Anh.

Tiền đạo 31 tuổi người Tây Ban Nha đã hoàn tất vụ chuyển nhượng từ Sevilla, ký một hợp đồng hai năm với Swansea, và anh hy vọng có thể nhanh chóng tìm lại được phong độ và lọt vào mắt xanh của HLV ĐT Tây Ban Nha, ông Julen Lopetegui .

“Đội bóng này đã cho tôi rất nhiều và tôi muốn được ở đây. Tôi muốn chơi ở Ngoại Hạng Anh và tìm hiểu nó. Chúng tôi là một đội bóng mạnh, đủ khả năng cạnh tranh ở Ngoại Hạng Anh “anh cho biết sau trận đấu sau khi thi đấu 58 phút vào cuối tuần.

Llorente đã ghi được 7 bàn thắng trong 24 trận cho ĐT Tây Ban Nha, nhưng đã vắng mặt trong đội hình kể từ World Cup 2014.

Álvaro Morata và Paco Alcacer là những lựa chọn ưa thích của HLV Vicente del Bosque của trong giai đoạn vòng loại Euro 2016, nhưng Llorente tin HLV mới Lopetegui sẽ ấn tượng với phong độ sắp tới của mình tại Ngoại Hạng Anh.

“Tôi muốn trở lại ĐTQG, và tôi biết chỉ có thể làm được điều đó nếu tôi thi đấu tốt ở Swansea,” anh nói. “Việc được khoác áo đội tuyển luôn là một điều đặc biệt trong trái tim tôi”

Sau 2 năm khoác áo Juventus, anh chuyển đến Sevilla nhưng thi đấu không được như kỳ vọng, chỉ ghi được 7 bàn thắng sau 38 lần ra sân.

Ở Swansea, anh sẽ đá cặp cùng 2 người đồng hương khác là Jordi Amat và Angel Rangel, và Llorente hy vọng sẽ lặp lại được những thành thích như Michu đã từng làm tại SVĐ Liberty.

“Tôi rất hạnh phúc vì có Jordi và Angel ở đây, họ là những người giúp đỡ tôi rất nhiều. Đội bóng này rất quan trọng đối với tôi. Tôi cần phải làm việc chăm chỉ vì tôi đã nghỉ thi đấu một vài tháng và đây là điều quan trọng, tập luyện chuyên cần hơn nữa để đảm bảo rằng mình có thể thi đấu tốt”, Llorente nói.

“Tôi muốn ghi nhiều bàn thắng như Michu. Anh ấy đã làm được những điều tuyệt vời, và tôi cần phải cố gắng hơn nữa để được như anh ấy. ”