Lewandowski hạnh phúc với kỷ lục Bundesliga mới nhưng Kovac muốn nhiều hơn từ Bayern

Robert Lewandowski đã say sưa với màn trình diễn Bundesliga tạo ra lịch sử của mình khi Bayern Munich đánh bại Union Berlin.

Lewandowski trở thành cầu thủ đầu tiên ghi bàn trong chín trận mở màn mùa giải Bundesliga trong chiến thắng 2-1 hôm thứ Bảy trước Union.

Theo nhà cái Fun88, Lewandowski đang có phong độ ổn định đã ghi tên mình vào sách lịch sử khi anh ghi bàn từ đường biên vào phút thứ 53 sau bàn mở tỷ số của Benjamin Pavard – đưa Bundesliga của anh ấy tới con số 13 bàn mùa này.

“Tôi luôn cố gắng làm hết sức mình, để thể hiện hết khả năng của mình”, Lewandowski nói sau trận đấu.

“Tôi rất vui vì chúng tôi đã thắng. Tôi muốn giúp đội bóng có bàn thắng, với lối chơi của tôi, bằng các động tác của tôi.

“Tất nhiên, tôi rất vui về kỷ lục, nhưng tôi tập trung vào bóng đá và đào tạo. Có lẽ tôi sẽ nghĩ về nó nhiều hơn vào cuối mùa giải.”

Chiến thắng tại Allianz Arena đã đưa nhà vô địch Bayern lên ngôi đầu bảng, với Borussia Monchengladbach và Wolfsburg sẽ thi đấu vào Chủ nhật.

Bayern đã hòa và thua hai trận đấu trước đó trước khi Pavard và Lewandowski rời khỏi Union.

“Bây giờ chúng tôi có vị trí mà chúng tôi muốn,” huấn luyện viên trưởng của Bayern, Niko Kovac nói. “Chúng tôi hiện là đội đứng đầu ở Bundesliga.

“Robert Lewandowski đã lập kỷ lục Bundesliga. Thật tuyệt. Tôi rất vui vì tất cả chúng ta đã thoát khỏi trận đấu khỏe mạnh ngày hôm nay. Bởi vì bạn hiểu ý tôi [vì có nhiều người bị thương].”

Kovac nói thêm: “Tôi biết chúng tôi vẫn có thể làm tốt hơn. Nếu bạn nhìn vào các trận đấu từ vài tuần trước, đó luôn là những trò chơi gần gũi mà chúng tôi chỉ có một bàn thắng ở phía trước.”