Leicester City đang gặp khó khăn trong việc sắp xếp theo yêu cầu của Champions League và Premier League

Đội trưởng Darren Fletcher của West Bromwich Albion tin rằng câu lạc bộ này đã tận dụng được khó khăn của Leicester City trong việc cân đối giữa hai giải đấu Premier League và Champions League.

Leicester City

Tiếp theo trận hòa 0-0 tại Copenhagen vào hôm thứ Tư, Leicester City lại để thua trận đầu tiên trên sân nhà trong hơn một năm trong khuôn khổ Premier League trước Albion, và Fletcher thừa nhận rằng đội khách chơi hay hơn nhà đương kinh vô địch.

Theo Sbobet online, cựu tiền vệ Manchester United Fletcher cho biết anh trực tiếp biết rằng việc có thể sắp xếp giữa hai giải đấu khác nhau khó khăn như thế nào, và tin rằng City sẽ mất thời gian để điều chỉnh nó.

“Thật sự khó khăn khi bạn phải thi đấu thêm tại Champions League,” Fletcher cho biết.

“Bạn là nhà vô địch và các trách nhiệm này thuộc về bạn. Tất cả những sự kết hợp này thực sự khó khăn và chính bản thân tôi đã có kinh nghiệm về điều đó.

“Họ đã trở lại từ Copenhagen và phải quay trở lại thi đấu tại Premier League gặp một đội bóng khỏe khoắn hơn. Nó rất khó khăn, là một trải nghiệm mới – trải nghiệm mà họ sẽ phải làm quen.

“Họ sẽ ổn thôi, họ là một câu lạc bộ tài năng và việc cân đối giữa hai giải đấu sẽ luôn là một mùa giải khó khăn.

“Gần như không thể thi đấu trong tất cả các tuần cùng với việc di chuyển để chơi tại Champions League, và ở Premier League, nơi các trận đấu diễn ra rất nhanh chóng và dữ dội, bạn cần phải có những cầu thủ đầy năng lượng.”