Kedah chi mạnh và nhắm đến vị trí AFC Champions League

Khi danh sách các cầu thủ được công bố bởi người đứng đầu đơn vị của Kedah, Anas Hafiz Mustaffa vào tối thứ Tư, hai người lập tức nhận được sự chú ý là bản hợp đồng của cựu tiền đạo PKNS FC Kpah Sherman và cựu tiền đạo Terengganu FC Tchetche Kipre. Mặc dù cả hai đều phải hoàn thành hoặc thực hiện kiểm tra y tế và ký tên trên đường chấm chấm, nó đại diện cho niềm hy vọng mới của Đại bàng đỏ trong mùa giải 2020.

Nổi lên bởi sự thành công tương đối trong mùa giải 2019 khi họ vô địch FA Cup và lọt vào trận chung kết bóng đá Malaysia Cup, Kedah đang rút ra tất cả các điểm dừng để đảm bảo rằng sự tiến bộ của họ dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên người Singapore, Aidil Sharin sẽ được tiếp tục vào mùa giải mới bằng cách chuyển 40% cầu thủ của họ ra khỏi đội hình mới.

Rời khỏi đội hình là những cái tên như Jonatan Bauman, Fernando Rodriguez, Edgar Bernhardt, Syahrul Azawari, Asri Mardzuki, Syawal Nordin và Syazwan Tajudin. Họ đã đưa vào một loạt các cầu thủ giàu kinh nghiệm để tăng cường đội hình như Sharil Saari, Irfan Zakaria, Hadin Azman, Jafri Chew, Tam Sheang Tsung và Zulhairi Zulkepli bổ sung vào hai bản hợp đồng nhập khẩu đó.

Theo thống kê của M88, 13 cầu thủ tham gia Baddrol Bakhtiar, Rizal Ghazali, David Rowley, Ifwat Akmal, Khairul Helmi, Zaquan Adha, Alif Yusof, Amirul Hisyam, Azmeer Yusof, Farhan Roslan, Azamuddin Akil, Renan Alves và Shakir Hamzah đều được đề nghị gia hạn hợp đồng để bổ sung thêm sáu cầu thủ vẫn còn hợp đồng.

Điều đó có nghĩa là Aidil vẫn còn hai vị trí nữa cần lấp vào, đó là thủ môn thứ ba cũng như hạn ngạch nhập khẩu châu Á. Aidil được cho là đang xem xét khả năng lấp đầy vị trí sau đó với một cầu thủ từ Tajikistan, Nhật Bản hoặc Úc.