Jose Mourinho nhận xét về tình cảnh của Sarri tại Chelsea sau vụ Kepa

Cựu thuyền trưởng Chelsea, ông Jose Mourinho tin rằng việc Kepa Arrizabalaga đã làm với HLV bóng đá Sarri tại Wembley cuối tuần trước, dù vô tình hay hữu ý cũng đã khiến cho ông thầy người Ý phải đối mặt với một tình cảnh rất “mong manh”.

Jose Mourinho nhận xét về tình cảnh của Sarri tại Chelsea sau vụ Kepa
Cụ thể theo nhà cái M88 cập nhật, Kepa Arrizabalaga đã một mực từ chối rời sân để nhường chỗ cho Willy Caballero, dù cho cầu thủ này đã khởi động xong và trọng tài đã giơ biển báo hiệu thay người. HLV Sarri đã bằng mọi cách ra hiệu cho Kepa rời sân, nhưng không có tác dụng. Kết quả là ông phải bất lực đấm tay xuống ghế với thái độ rất giận dữ.
Sau trận đấu, Kepa Arrizabalaga đã cho rằng sự cố chỉ là hiểu lầm chứ không phải anh cố tình không tuân lệnh HLV. Tuy nhiên, với Mourinho, mọi chuyện không dừng lại ở đó. Theo HLV người BĐN, sự việc đã tạo ra một tình huống phức tạp ở Stamford Bridge.
Khi được hỏi ông đã từng trải qua tình huống nào mà cầu thủ công khai chống đối như vậy chưa, Mourinho nói:
“Chưa, may quá tôi chưa từng phải trải qua tình huống như thế. Tôi nghĩ rằng một mặt thủ môn muốn chứng tỏ sự tự tin và tính cách của cậu ấy. Cậu ấy muốn nói rằng mình muốn được bắt penalty và đưa đội bóng đến chiến thắng, và tôi chứ không phải ai khác sẽ làm vậy. Và tôi thích tính cách đó.
Nhưng mặt khác tôi không thích cách mà Kepa Arrizabalaga để cho HLV của mình và tất cả mọi người trong ban huấn luyện vào một tình huống khó xử, kể cả cho đồng đội của cậu ấy đang sẵn sàng vào sân.
Cứ nhìn Caballero mà xem, cậu ấy tự nhiên bị đẩy vào một đống lộn xộn. Điều đó khiến tôi buồn”.