Jose Mourinho bị phạt vì trận Man Utd gặp Burnley

Jose Mourinho bị phạt vì hành vi vi phạm trong trận hòa không bàn thắng của Man Utd với Burnley

Jose Mourinho vừa bị phạt vì hành vi vi phạm khi đưa ra những bình phẩm trong trận hòa không bàn thắng của Manchester United với Burnley vào hôm thứ Bảy.

Jose Mourinho

Mourinho bị đuổi lên khán đài trong hiệp hai của trận hòa không bàn thắng của United trên sân nhà gặp Burnley trong khuôn khổ ngoại hạng Anh vào thứ Bảy sau khi có thái độ giận dữ với trọng tài Mark Clattenburg.

Theo suy đoán của Sbobet, Mourinho tức giận bởi quyết định của Clattenburg vì không cho United hưởng quả phạt penalty khi Matteo Darmian bị phạm lỗi trong vòng cấm sau khi va chạm với Jon Flanagan.

Sử dụng ngôn ngữ xúc phạm và/ hoặc lạm dụng đối với trọng tài trận đấu chịu hình phạt nặng hơn so với các hành vi vi phạm nói chung, chẳng hạn như án phạt đã được đưa ra đối với huấn luyện viên Stoke Mark Hughes đầu mùa giải này.

Án phạt tiêu chuẩn là một khoản tiền phạt và cấm chỉ đạo một trận đấu nếu nó được huấn luyện viên chấp thuận. Nếu có tranh cãi và người vi phạm được phán là có lỗi, án phạt là một khoản tiền phạt và cấm chỉ đạo hai trận đấu.

Một thông báo từ FA vào chiều thứ Ba cho hay: “Jose Mourinho bị phạt vì hành vi vi phạm trong trận đấu Manchester United gặp Burnley vào Thứ Bảy, ngày 26 tháng 10.

“Người ta cho rằng trong thời gian nghỉ giải lao, ở trong hoặc xung quanh khu vực đường hầm, Mourinho đã sử dụng những từ ngữ lăng mạ và/ hoặc xúc phạm đối với một trọng tài của trận đấu. Ông có thời gian đến 6 giờ chiều ngày 4 tháng 11 để phản hồi đối với án phạt.”

Mourinho cũng có khả năng phải đối mặt với án phạt từ FA vì những phát ngôn ông đưa ra về trọng tài Anthony Taylor trước trận đấu United gặp Liverpool vào ngày 17 tháng Mười và có thời gian kháng cáo đến 6 giờ chiều ngày thứ Hai.