John McEnroe và Milos Raonic chấm dứt hợp đồng huấn luyện trước US Open

John McEnroe

John McEnroe đã kết thúc hợp đồng huấn luyện của ông với Milos Raonic của Canada ngay trước khi Giải Quần vợt Mỹ mở rộng chính thức khởi tranh.

McEnroe gia nhập đội ngũ của Raonic là một nhà tư vấn huấn luyện cho mùa giải sân cỏ này nhưng đã được nghiên cứu kỹ lại sau những trận đấu của vận động viên này tại Wimbledon.

Raonic, người có huấn luyện viên chính là Carlos Moya và Riccardo Piatti, lọt vào vòng chung kết Grand Slam đầu tiên của mình tại SW19 với HLV người Mỹ bên cạnh anh, trước khi để thua Andy Murray.

Nhưng McEnroe đã cho biết cam kết truyền thông của mình với ESPN có nghĩa là ông và Raonic đã quyết định không tiếp tục hợp tác cùng nhau nữa.

“Cuối cùng nó đã trở thành rắc rối ở Wimbledon” Fun88 dẫn lời McEnroe .

“Cậu ấy có một đội tuyệt vời xung quanh. Tôi nghĩ điều đó là tốt nhất và dễ dàng nhất vào thời điểm này. Tuần này tôi đã ở bên cạnh cậu ấy, nhưng khi nghĩ về nó, và vì lợi ích của Milos, ESPN và vì lợi ích của tôi, tôi nghĩ tốt nhất là ngay bây giờ chúng tôi ngừng làm những gì chúng tôi đang làm.

“Vì vậy, khi giải Mỹ mở rộng bắt đầu từ ngày thứ hai, cậu ấy có những cộng sự của mình. Tôi sẽ cổ vũ cậu ấy và hy vọng cậu ấy có thể làm tốt.

“Tôi rất muốn nhìn thấy tất cả vận động viên đều cố gắng hết sức bởi vì tôi nghĩ rằng điều tốt hơn cho cho môn quần vợt. Nhưng tốt nhất là phân loại rõ ràng ở giai đoạn này. Điều đó làm mọi thứ dễ hơn cho tất cả mọi người

McEnroe không chắc liệu quan hệ đối tác có thể tiếp tục sau US Open hay không, nơi Raonic gặp Dustin Brown của Đức ở vòng đầu tiên vào thứ hai.

“Nếu Milos muốn đến làm việc vào tháng mười, tháng mười một, đó có thể sẽ là một điều kỳ diệu với tôi”, McEnroe nói.

“Vì vậy, tôi vẫn luôn để ngỏ khả năng đó. Nhưng tôi nghĩ rằng tại thời điểm cụ thể này, nó làm cho cuộc sống dễ dàng hơn không tiếp tục nó. Tôi không chắc chắn, sẽ là câu trả lời trung thực. ”